2006/Dec/25

Merry Christmas!!!

สุขสันต์วันคิดมากค่ะพี่น้องทุกท่าน 5555

ไม่ได้อัพบล็อกเล้ยยยยยยยยยยยยยยยย ตั้งแต่คราววันเกิดตัวเองมานี่ พึ่งจะมาอัพเอาวันนี้เนี่ยนะ 555 สงสัยจะอัพเฉพาะช่วงเทศกาลสำคัญทั่วโลกซะกระมังนี่ เหอๆๆ

เอ้าแปะ!!!! การ์ดคริสมาสต์ปีนี้ค่า~~~!!! แด่หนุ่มๆดงบังชินกิ และทุกๆคนเลยย (ทำการ์ดใบเดียวก็ม่องเท่งไปแล้ว เลยเหมารวบยอดให้ทุกคนเลยทีเดียว ยิงปืนนัดเดียวได้นกหลายตัว แฮ่~~~!! (ทำสำนวนเพี้ยนอีกแล้วตรู = =")

มิกกี้ - เฮียมิกเจ้าของฟาร์มไก่ดงบังชิกเก้น....เทพเจ้าไก่จากโลกตะวันออก??? (ชื่อสิ้นคิดแล้วตรู = =")
จุนซู - ยาหม่องตราลิงถือลูกมะพร้าว เอ๊ย!!! ไม่ใช่!!! อัพเกรดขึ้นมาหน่อย ยกบทหนุมานถือลูกมะพร้าวให้ก็แล้วกัน
แจจุง - พ่อกำนันช้าง หวานใจของข้อยเอง~!(ในมือถืออ้อยนะจ๊ะ กรุณาอย่าดูว่าเป็นบ้องกัญชาล่ะ ฮือออ TvT")
ยุนโฮ - หัวหน้าองครักษ์พิทักษ์พระราชวังดงบังพาเลซ (ไม่บอกก็รู้ว่าชื่อสิ้นคิดอีกครั้งหนึ่ง = =")
ชางมิน - น้องเล็กแบบนี้ยกบทเด็กน้อยแบบไทยๆให้เลยเจ้าค่ะ แถมม้าก้านกล้วยให้ด้วยเอ้า!(ดูออกมั้ย? เหอๆๆ^^")

อีกเหตุผลนึงที่อัพบล็อกวันนี้เพราะ....เมื่อคืน...ไม่ดิ ต้องเรียกว่า"เมื่อเช้า"ตะหาก....เพราะอิฉันนอนเอาตอน 7 โมงครึ่งพอดิบพอดี ฮ่วยยย เมื่อเช้า หลังจากหลับไปแล้ว...เดี๊ยน....ฝันว่า....................

เจอแจจุงตัวเป็นๆระยะประชิดน่ะสิฮ้า~~~!!! กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด
( เจอในฝันตัวเองยังกรี๊ด ดูมัน = =")

เล่าๆๆๆๆ ฝันเป็นเรื่องเป็นราว(ตรงไหน)มาก ยาวพอใช้แต่อยากเล่า คือ มันเริ่มจากฝันถึงเคกิกับโยโกะจากเรื่อง 12 อาณาจักรเทพยุทธ์ก่อน รายละเอียดช่วงนี้จำไม่ค่อยได้ แต่เห็นทั้ง 2 คนไปยืนดูอะไรไม่รู้บนดาดฟ้าตึกที่ไหนซักแห่ง ต่อมาก็ฝันว่าอยู่บ้าน นั่งดูตารางคิวแสดงของที่ๆหนึ่งอยู่ จากนั้นเราก็ไปยังที่ที่นั้นได้อย่างไรไม่ทราบ มันเป็นห้องๆหนึ่งคล้ายๆกับห้องที่เค้าใช้สำหรับจัดประชุมหรือจัดงานเลี้ยงต่างๆได้ คล้ายๆห้องรับรองในโรงแรมน่ะตอนนั้นมีคนที่ซึ่งน่าจะเป็นนักร้องไม่ระบุสัญชาติยืนร้องเพลงอยู่บนเวทีอยู่เป็นจำนวนมาก ไม่รู้เพราะอะไร....เรามองหาแจจุง แจจุงอยู่ไหนๆๆๆ แล้วก็เหมือนมีแสงสะท้อนสีทองเข้าตาเรา เมื่อมองตรงไปก็จะเห็น....เห็น....เห็นแจจุงเวอร์ชั่นผมสีทองอร่ามพร้อมหมวกสีดำแบบเดียวกับที่ใส่มาตอนงานแถลงข่าวคอนเสิร์ตที่ไทยตอนก่อนนู้นน่ะ นี่แน่ะโพสซะเลย...

เป็นจังหวะเดียวที่กับใครก็ไม่รู้แต่เหมือนในฝันนั้นเราจะรู้จักเค้า บอกกับเราพร้อมชี้ๆให้ดูว่า นั่นไงๆ แจจุง หลังจากดารานักร้องทั้งหลายแหล่บนเวทีนั้นร้องเพลงจบ ก็สลายตัว (มาเพื่อร้องเพลงเดียวจบงาน....ทำไปได้) เหล่าคาสสิโอเปียที่มาจากกไหนไม่รู้ก็สลายโต๋ไปจนหมดสิ้น แต่เรายังอยู่ พร้อมดูกำหนดการในมือว่าต่อไปห้องๆนี้ จะมีคิวใครมาใช้ห้องเพื่อจัดงาน....ซึ้งงานต่อไปมันเป็น...............งานแต่งงาน...............แน่ะ....คิดล่ะสิว่าเราจะแต่งกับแจจุง เป็นอย่างนั้นก็ดีอ่ะเด่ะ แต่ใช่ว่าเราจะสามารถควบคุมความฝันของตัวเองได้ ดังนั้นมันจึงยังไม่ใช่งานมงคลของเรากับแจจุง 55555 เป็นงานแต่งงานของใครไม่รู้ซึ่งดูจากชุดของเจ้าบ่าวแล้วคาดว่าเป็นทหารเรือแหงๆ ชุดแบบนี้เห็นมาตั้งแต่เด็กยันโต 555 แต่เมื่อเทียบจำนวนคนในห้องตอนนี้กับก่อนหน้านี้แล้วเรียกได้เลยว่า โหวงเหวง แบบว่าตอนนั้นบาทหลงบาทหลวงจากไหนไม่รู้เดินเข้าห้องมาแล้วนะ เราก็ยังยืนเอ๋ออยู่ในห้องนั้น งานแต่งญาติก็ไม่ใช่ แต่ไม่ยอมออก 555 ซักพักเราเห็นเจ้าสาวซึ่งออกไปข้างนอกห้องแอบเปิดประตูเข้ามาดูในห้องแล้วถอนใจ เหมือนจะกลุ้มที่ไม่ค่อยมีคนมาร่วมงานแล้วก็กลับออกไปนอกห้องเหมือนเดิม ด้วยความที่ในฝันเราอาจเป็นคนประเภทชอบเจือกเรื่องของชาวบ้าน เราจึงเดินออกไปดู เห็นเจ้าสาวกับเจ้าบ่าวนั่งถอนใจหงอยๆอยู่ ด้วยความตั้งใจมุ่งมั่นที่เกิดจากไหนไม่ทราบบันดาลให้เราคิดจะช่วยคนทั้ง 2 นี้ เราจึง....วิ่งออกไป กะว่าจะไปตามเหล่าคาสสิโอเปียที่พึ่งออกไปไม่นานนี้ให้ช่วยมาร่วมงานกัน จะได้ดูครื้นเครง.....

ขญะที่กำลังวิ่งไปนั้น......เราก็ปะทะ เอ๊ย!! ก็เจอกับ!!!! แจจุง !!!!!!!
โอ้วมายดาร์ลิ้ง กลับมาทำอะไรจ๊ะ มาคนเดียวอีกตะหาก แม้จะอยู่ในความฝันเราก็ยังตกใจ 5555
แจจุงคราวนี้เปลี่ยนทรงผมและเครื่องแต่งกายแล้ว เป็นแบบใน MV เพลง Step by Step เป๊ะๆเลย แบบนี้...

เจอกันทีเราก็อึ้ง เค้าก็อึ้ง ทำตาโตน่ารักใส่อีกแน่ะ อ๊ายยยยย
แต่ด้วยความมุ่งมั่นที่จะช่วยคู่บ่าวสาวคู่นั้นยังมีอยู่มาก(ไม่งั้นจะชวนแจจุงไปเที่ยวและ 555)จึงรีบพ่นภาษาปะกิดใส่แจจุงทันที (ทั้งๆที่ก็รู้ว่าแจจุงมีทักษะด้านนี้สูงมากกกกกกกก แต่ก็ยังเลือกภาษานี้ เพราะตูพูดเกาหลีไม่ได้ กรรมจริงๆ = =")เท่าที่จำได้ พูดไปประมาณว่า"แจจุง!!คุณรู้มั้ยตอนนี้คาสสิโอเปียทุกๆคนกลับออกไปหมดแล้ว แล้วไม่มีใครอยู่เป็นแขกในงานเลี้ยงที่กำลังจัดอยู่นี่เลย พวกเค้าดูเศร้ามากเลยนะ จะทำยังไงกันดีแจจุง!!!???"

แจจุงก็รับมุข ทำหน้าเหลอหลาแบบวิตกกังวลมาก เริ่มหันหน้าหันหลัง ประมาณว่าเอาไงดี จะวิ่งไปตามคาสสิโอเปียมาดีมั้ย (แจจุงจ๊ะ ขืนแจเป็นคนไปตาม....แจไม่เหลือชีวิตรอดกลับมาแน่จ้ะ.....โดนรุมทึ้งแน่ๆ TvT") เพื่อเพิ่มความวิตกให้แจจุงเราก็เลยพูดว่า "คุณควรจะไปดูด้วยตาของคุณเองดีกว่านะ"แล้วก็พาแจจุงไปแอบดูบรรยากาศงานแต่งงานนั้นซึ่งยังคงหงอยเหงา แจจุงวิตกกว่าเดิมเดินวนไปวนมา แต่ไม่พูดอะไรซักคำ (คงเป็นเพราะเราคงคิดไม่ออกว่าแจจุงจะพูดภาษาปะกิดอะไรกลับมา เหอๆ) ขณะนั้นเอง มีผู้หญิงท้องคนหนึ่งเดินผ่านพวกเราไป เหมือนกำลังจะเดินไปห้องน้ำ (เรารู้สึกได้เองไม่รู้ทำไม)แต่แทนที่จะเดินไปเฉยๆ ผู้หญิงคนนั้นกลับมองมาที่เรากับแจจุงด้วยสายตาอาฆาตแปลกๆ เราคงจะไม่ฉุกใจอะไรมากถ้าเราไม่เห็นว่า....ผู้หญิงคนนั้น....ถือ....คัตเตอร์อยู่!!!

ตอนนั้นก็เริ่มสะกิดใจแล้ว....เค้าจะทำอะไร?หรือจะไปทำร้ายตัวเองในห้องน้ำ?? เลยบอกแจจุง...."แจจุง...เวลาฉันเห็นคนท้อง ฉันรู้สึกมีลางสังหรณ์แปลกๆ เหมือนจะต้องเกิดเรื่องอะไรขึ้น แล้วผู้หญิงคนเมื่อกี้ก็ถือคัตเตอร์อยู่ด้วย เราควรตามไปดูดีมั้ย?" แจจุงยังไม่ทันตอบผู้หญิงคนนั้นกลับมายืนอยู่ข้างหลัง พร้อมชี้หน้าด่าตะโกนออกมาด้วยความเดือดดาล ด้วยคำพูดที่ได้ยินจนเอียนหูจากปากนางร้ายในละครน้ำเน่าแทบทุกเรื่อง

"แก!! แจจุง!!แกทิ้งฉันแล้วไปคบกับนังนั่นใช่มั้ย!!!!"

................................................

........................................

...............................

.......................

...............

........

..................เรากับแจจุงยืนอึ้งไป 3 วิ ย้ำว่ายืนอึ้งจริงๆนะ หน้าเอ๋อไปเลยทั้ง 2 คน เราเอ๋อเพราะคำพูดที่เค้าพูดออกมา แจจุงคงเอ๋อเพราะฟังภาษาไทยไม่รู้เรื่อง 555 นึกดูเถอะ ขนาดคนฝันยังอึ้ง คงไม่ต้องทายใช่มั้ยว่าเราไม่เคยแม้แต่จะคิดว่าครั้งหนึ่งในชีวิตตูจะฝันอะไรแบบนี้ ยัง.....ยังไม่จบ นังนั่นเริ่มใช้คัตเตอร์ในมือมาไล่ฟันใส่แจจุง ด้วยความที่ตรูยอมทนเห็นสุดที่รักโดนทำร้ายไม่ได้เลยจับแจจุงเหวี่ยงไปเหวี่ยงมาให้พ้นวิถีคัตเตอร์ (....ดูมันทำ = =") แต่แล้วเหมือนดั่งผู้กำกับได้กำหนดบทบาทการแสดงเอาไว้แล้ว มันเหมือนเป็นภาพสโลว์โมชั่นที่คัตเตอร์ของผู้หญิงคนนั้นค่อยๆจิ้มหลังแจจุงจึกนึงช้าๆ.....ใช่....จึกเดียวจริงๆ....ถึงเซ็นฯนึงหรือเปล่าก็ไม่รู้แต่ปักคาอยู่ที่หลังแจจุงอยู่ เหอๆ แต่แจจุงร้องออกมาแบบว่าเจ็บมาก (เป็นเราเราก็เจ็บฟระ = =")

ตอนนี้แหละเด็ด....เจ้...เจ้....เจ้ทนไม่ได้ บอกแจจุง"ขอโทษนะแจจุง" แล้วค่อยๆดึงคัตเตอร์ออกมา แล้วยืนขึ้น.....หันไปประจัญหน้ากับนังนั่นช้าๆ.....ด้วยอารมณ์ว่า .... "มึงตายแน่!!!!!!"

แล้วเราก็เริ่มไล่ล่า(????)ผู้หญิงคนนั้น มันก็ทำท่ากลัวจัด นังนี่เป็นอะไรขึ้นมา ประมาณนี้ เราวิ่งไล่เอาคัตเตอร์ปาดไปปาดมาอยู่หลายรอบ จนได้จังหวะปาดมือมันไปทีนึง....ไม่สะใจ ขออีกที ไขว้เป็นรูปกากบาทกลางหลังมือมันเลย.... มันก็ร้องโอ๊ยยยไปเดินถอยหลังจนไปติดกำแพง (เหมือนฉากเหยื่อผู้เคราะห์ร้ายหนีคนร้ายโรคจิตจนมาถึงทางตัน) ด้านข้างๆมันจะมีบันไดอยู่ แต่มันไม่กล้าวิ่งลงไปด้วยกลัวนังโรคจิตที่ยืนอยู่ข้างหน้าเขวี้ยงมีดใส่หลังมันเป็นการแก้แค้น แต่ด้วยจิตใจอันดีงามในเบื้องลึกของเรา(????)ที่เห็นว่ามันท้องอยู่ จะให้เด็กผู้ไม่รู้อิโหน่อิเหน่อะไรมาเกี่ยวข้องด้วยไม่ได้ จึงบอกมันด้วยน้ำเสียงเย็นชาสุดขั้วหัวใจเหมือนพระเอกสุดเท่ในหนังสมัยก่อนว่า....

"ไปซะ แล้วอย่ากลับมาให้ฉันเห็นหน้าอีก"

แล้วเราก็หันหลัง เดินจากมาเพื่อจะไปหาแจจุง....

แต่คงด้วยจิตสำนึกที่คิดว่า....ความฝันตรูมันชักจะเลยเถิดไปกันใหญ่แล้ว เราจึงตื่นขึ้นมา.....หวังแต่ว่าคงจะมีภาค 2 ในอีกซักวันที่เราฝันต่อจากเหตุการณ์นั้นได้ (เพราะเราเคยฝันต่อจากที่เคยฝันไว้เมื่อนานมาแล้วด้วย....ใครเคยเป็นแบบเรามั่ง?)

ที่เอามาลงบล็อกไม่ได้เพื่อจะบอกว่าตัวเองเป็นคนโรคจิตแต่อย่างใด แต่มาลงเพื่อเก็บไว้อ่านในอนาคต ว่าครั้งนึงตูก็เคยฝันอะไรแบบนี้ด้วย คงฮาดีพิลึก เหอๆ

พล่ามเยอะเกินแล้ว ขอเก็บตกบอลลูนหน่อย คือ...ทำรูปเอาไว้ตั้งแต่ตอนที่ MV Balloons ของหนุ่มๆดงบังออกใหม่ๆ แต่ไม่เอามาอัพลงบล็อกซธที จนเวลาผ่านไปเนิ่นนาน กะจะไม่อัพแล้ว เอาซะหน่อย เพื่อสีสัน 5555 MV นี้ไม่ไหวแล้ว มีหนุ่มๆน่ารักตั้ง 10 คน หนุ่มโตๆ 5 คน กับหนุ่มน้อยตัวเล็กๆอีก 5 คน ^^ เริ่มกันเลยดีกว่า...

เริ่มด้วย หนุ่มๆ....จุ๊บๆ จุ๊บๆ อิอิ

ตามด้วยหนุ่มๆกับเด็กๆทั้ง 5

ต่อไปเป็นหนุ่มๆกับเด็กๆแบบทีละเซ็ตน้า...
เริ่มจาก...แจจุงกับน้องสิงโต!!!

ตามด้วยยุนโฮกับน้องเสือน้อย

ตามมาติดๆกับน้องมินและน้องกวางน้อย(น้องซานวู)

ต่อไปจุนซูกับน้องแกะน้อย
(น้องคนนี้หน้าเหมือนจุนซูมากกก ไปหามาจากไหนเนี่ย นี่ถ้าไม่รู้มาก่อนแล้วใครมาบอกว่านี่เป็นลูกจุนซูเราก็เชื่อนะเอ้อ!!)

ยิ้มทีรอยยิ้มกะตาหยีเหมือนกันเลย 555

ปิดท้ายมิกกี้กับ.....กับ....น้องซองยุน!!!
กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด!!!

น้องกระต่ายน้อยคนนี้ทำเอาเราคลั่งตั้งแต่แรกเห็นเลยทีเดียว....น่ารักมากกกกกกกกก!!!! รักเด็กขึ้นมากระทันหันค่ะ 555

อันนี้เป็นประมวลภาพน่ารักของหนุ่มๆ

อันนี้ทำเล่นๆ กรุณาฮัมเพลง"คนใจง่าย" ของไอซ์ ไปด้วย
เอ้า! ชะ...ช้าดาด๊ะ...ชะ ชะช้าดาด๊ะ ฮู้ววว!!!

ปิดท้ายเอนทรี่นี้ด้วยเด็กน่ารัก....น้องซองยุนค่ะ

เจอกันใหม่เอนทรี่หน้า เมื่อหายขี้เกียจ 55555

Comment

Comment:

Tweet


รูปน่ารักมากๆเลยจ้ะ
โอ้ยยย ฝันได้ฮามากกกกก 55555555
#7 by ┼ SY┼ At 2007-01-12 18:52,
โอว แบบบว่า สวัสดีจ้า Reiki Chan สวัสดีปีใหม่นะจ๊ะ ขอให้มีความสุขมากๆนะ แอบบอ่านข้างบนแล้ว ขอให้ฝันเป็นจริงแล้วกันนะจ๊ะ (ถ้าเป็นจริงเราขอกริ๊ดให้สลบเลย อิ อิ )
#6 by Yoru+PanDa+Chii = Sugihara's Farm At 2007-01-01 14:20,
อัพยาวมั่กมาก
แวบมาเมอรี่คริสมาสนะคะ ขอให้มีสุขภาพแข็งแรง ห่มผ้าดีๆนะค้า~
#4 by เนือย At 2006-12-25 21:20,
อัพยาวมั่กมาก
แวบมาเมอรี่คริสมาสนะคะ ขอให้มีสุขภาพแข็งแรง ห่มผ้าดีๆนะค้า~
#5 by เนือย At 2006-12-25 21:20,
5555555555+ อ่านแล้วขำมากเรยยยย ฝันเป็นเรื่องเป็นราว น่าเอาไปทำหนังมากๆๆๆ เราก็เคยค่ะ ฝันถึงแจจุง

แบบว่าทุกคืนจะต้องดูไลฟ์เพลง โอ ก่อนนอน วันไหนไม่ดูนอนไม่หลับบบ
แล้วก่อนจะเข้าเพลงจะมีอินโทร ลองนึกภาพนะคะ เป็นเงาหนุ่มๆขึ้นมา กล้องก็โคสอัพไปที่หนุ่มๆทีคน (แล้วก็จะมีเสียง "ยูโนว" "เซีย" "มิคกี้" "แม๊กซ์" "ฮีโร่")

และแล้วเราก็ฝัน...ก็เหมือนในไลฟ์เปี๊ยบ
แล้วกล้องก็โคสอัพไปที่เงาหนุ่มๆ(ที่โพสท่ากันคนละอย่าง ตามด้วยเสียง ยูโนว แม๊กซ์ เซีย มิคกี้ ฮีโร่ ) และ "พิมซึ"

555+ พอนึกภาพออกมั๊ยหว่า แล้วเราก็กลายเป็นสมาชิกคนที่ 6 ของดงบังไป(ในฝัน) แถมยังเต้นได้เลิศสุดๆ (ทั้งที่จริงๆแล้ว เราเต้นตามเค้าไม่ได้เลย 555)

เนี่ยล่ะค่ะ ความฝันของเรา อิอิ

#3 by ^^JaEJoonGiE::LoveR^^ At 2006-12-25 04:47,
เอ้อ ลืม...
สุขสันต์วันคริสต์มาสค่ะ ^ ^
#2 by A Y A K A r e i *~ At 2006-12-25 04:15,
โอ้ววว พี่ฝันได้เป็นเรื่องเป็นราวที่สนุกสนานมากเลยค่ะ
รู้สึกเหมือนกำลังอ่านฟิคเรื่องนึงอยู่ เหอๆ
ชอบBalloonsรักสดใส >_<
#1 by A Y A K A r e i *~ At 2006-12-25 04:15,

Reiki ,The Crabby Crazy Crab
View full profile