2007/Feb/04

อ๊า~~~ คราวนี้มาอัพบล็อกไว(กว่าปกติ)หน่อยนึง เพราะมีเรื่องให้ยิ้มหน้าบานไปหลายวัน อิอิ

คราวที่แล้วเขียน Blog Tag ไปแล้ว ใครยังไม่ได้อ่านก็ไปอ่านซะ บังคับๆ 555

Presents for Jaejoong

ตามสัญญา คราวนี้จะเอารูปของขวัญที่ส่งให้แจจุง ผ่านทางเว็บ HeroShock มาให้ดูกัน

ทุกสิ่งทุกอย่างล้วนเกี่ยวข้องกับ "ช้าง" สัตว์สุดโปรดของแจจุงทั้งนั้น และที่สำคัญ....ต้องเป็น"ช้างไทย" ด้วยนะจะบอกให้ อิอิ

เริ่มกันเลยดีกว่า....นี่เลย ภูมิใจเสนอมากๆ แอ่น แอ๊นนนนนนน!!!!
ตุ๊กตาช้างไม้เจ้าค่ะ!!! ตัวนี้น้องเตยกับเพื่อนของน้องเตยไปเดินซื้อให้แถวๆตรอกข้าวสาร ราคาเต็มๆตัวละ 600 บาท แต่ด้วยสกิลการต่อราคาของเพื่อน้องเตยอันสูงส่ง ต่อเหลือ.........300 บาท!!!!!!!


ตุ๊กตาช้างไม้ตัวใหญ่ใช้ได้เลย

..........น้องคะ.......ราคาครึ่งต่อครึ่ง.........สกิลการต่อราคาของน้องช่างสูงส่ง สอนพี่บ้างได้มั้ย 555

อันดับต่อมาเป็น....ที่รองแก้วไม้ ที่ใส่เป็นลายช้างสวยงาม น่ารัก น่าใช้เองสุดๆ 555


ที่รองแก้วทำจากไม้ลายช้าง

ประกอบไปด้วยที่รองแก้วเล็กๆ 6 อันนะคะ น้องเตยบอกว่า ให้ดงบังใช้คนละอัน ส่วนอีกอันเดี๋ยวพี่จิ๊กไว้ใช้เอง เอ๊ย ไม่ช่ายยยย อีกอันให้คุณผู้จัดการใช้ก็แล้วกันนะ อิอิ

อันต่อมาเป็น สตอรี่บุ๊ค เกี่ยวกับการมาไทยของหนุ่มๆ ด้านในทำเอง(วาดเอง เขียนเอง)กับมือ แต่ด้านนอก(ตัวสมุด) ซื้อเอา เพื่อความรวดเร็ว 555


สตอรี่บุ๊ค หน้าปกลายช้างน้อย

ด้านในเขียนๆ+ติดรูปไป ครึ่งเล่มนะ ไม่ใช้ทั้งเล่ม เพราะปรึกษาเพื่อนแล้ว อยากให้แจจุงใช้ เลยแบ่งครึ่งที่เหลือไว้บอกแจจุงว่า ตั้งแต่หน้านี้เป็นต้นไปให้คุณเขียนเองนะ บันทึกสิ่งอะไรก็ได้ที่คุณอยากเขียน ทำนองนี้ แต่เหตุผลอีกประการคือ........ตรูทำให้ไม่ทันแล้ววววววววววววววว!!! แค่ครึ่งเล่มก็อดหลับอดนอนไป 3 วันแล้วนะจะบอกให้ = ="

สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุด...คือ........ "เสื้อยืดลายเบียร์ช้าง"


เสื้อเบียร์ช้าง

5555555 เผื่อแจจะใส่มาไทย ไม่ก็สังเกตเห็นแล้วเกิดอยากดื่มเบียร์ช้างขึ้นมา จะได้ดื่มซะ หึๆๆ ถ้าเอาไปใส่จริงๆนี่ดีใจตายเลยนะนี่ จะเก็บรูปไว้ทุกช็อตเลยคอยดู ตัวนี้ไปเจอโดยบังเอิญกับซัง ที่มาบุญครอง คือ...ตอนแรกกะจะซื้อกุงเกงลิงลายช้างให้แล้วล่ะ แต่บังเอิญ เห็นว่ามีคนซื้อให้เยอะแล้ว + ตรูก็อายเป็นนะจะบอกให้ ไม่กล้าสบตาคนขาย 5555 เดินไปเดินมาเจอนี่พอดี + สีสวยดีนะเราว่า เลยซื้อมาซะเลย อิอิ

สิ่งสุดท้ายจริงๆที่ส่งไป คือ..............ใจของเดี๊ยนเองฮ่าาาาาาาาาาาา ความจริงก็ส่งไปตั้งนานแล่วล่ะนะ เหอๆๆ (ได้ข่าวว่าไม่เกี่ยวเลยนะอย่างสุดท้ายนี่น่ะ เหอๆๆ)

หมดไปคนละพันกว่าๆ (เราหุ้นกับน้องเตยจ้า) ค่าของพันกว่าๆ ค่าส่งอีก 1072 บาท ก็เลยหุ้นกันไปเฉลี่ยแล้ว คนละ 1033 บาท เหอๆ
ก็มานั่งคิดนะ ทำไมเราต้องทำเพื่อผู้ชายคนนึงขนาดนี้ด้วยวะเนี่ย แต่มันเป็นสิ่งที่ตัดสินใจแล้ว เป็นสิ่งที่อยากทำ อยากให้ แม้คนอื่นจะไม่รู้ว่าเราทำไปแล้วจะได้อะไร แต่ตูสุขใจเว้ยยยยยยยย!! 5555 ตอนนี้ก็เหลือให้ทาง HeroShock เอาไปมอบให้แจจุง แจจุงกลับมาเกาหลีแล้ว จะเอาไปให้เมื่อไหร่น้าาา ตื่นเต้นๆ อิอิ

Super Junior Signing Event

เอาล่ะ เข้าเรื่องต่อไปกันดีกว่า.....
วันอังคารที่ 30 มกราคม 2550 ณ โรงแรมดุสิตธานี สีลม เวลา 19.00 น.
อิหนูหนึ่งคนนี้ไป.......ไป.........ไปงานแจกลายเซ็นต์ Super Junior วู้วววววว!!!!
เป็นครั้งแรกเลยนะที่ได้ไปงานแจกลายเซนต์แบบนี้ ใกล้ชิดมากๆ เอิ้กกก

คือ ในวง Super Junior เนี่ย เราชอบอีทึก เราก็เลยหมายมั่นปั้นมือไว้ว่า จะขอลายเซนต์อีทึกล่ะ ไม่พลาดๆ 5555 ทั้งๆที่ก็คิดอยู่นะว่า คนเป็นพัน เค้าคงไม่ให้มานั่งเลือกหรอก และแล้ว........มันก็เป็นจริง โฮฮฮฮฮฮฮ

เล่าย้อนความก่อน ก่อนจะถึงวันงานเราก็กะจะทำของบางอย่างให้อีทึก (มาแนวประหยัดตังค์ พึ่งส่งของขวัญให้แจจุงหมดไปเป็นพัน ฉะนั้น อีทึกทนรับของจากฝีมือปูๆของเราไปละกันนะ เหอๆ) แต่สุดท้าย....ด้วยเวลาอันจำกัด ทำให้เราต้อง.....ซื้อให้จนได้ = ="
พอดีตอนนั้นมีงาน Dummy Expo อะไรซักอย่างที่เอแบค ไอ้เราก็เดินๆดูของอยู่ก็ไปเจอะพวงกุญแจรูปร่างโลงศพลาย The Nightmare Before Christmas ความจริงเปิดออกมามันเป็นกระจกอ่ะ เราว่ามันเท่+น่ารักดี....คิดถึงอีทึก (รู้สึกว่าจะไม่เกี่ยวกันนะ 555) เลยไปๆมาๆ ก็.....เสียตังค์ให้อีทึกจนได้ เฮ้ออ = =;

ทึกกี้จ๊ะ...มองโลงแล้วนึกถึงหน้าเดี๊ยนด้วยนะจ๊ะ อิอิ

พวงกุญแจกับทึกกี้ ฮี่ๆๆ

แต่แล้วพอกลับมาบ้าน เราก็มองไปเห็น........พวงกุญแจเบบี้ทิกเกอร์!!!! ซึ่งไอ้เจ้าตัวเนี้ย เราพึ่งไปเล่นเกมกดตู้ตุ๊กตาได้มา...ไอ้เราก็คิด.....ทิกเกอร์......ทึกเกอร์!!!!!!!! ว๊ายยยยยย ปิ๊งขึ้นมาทันที เอาไงดี แบบว่าอยากให้(อีกแล้ว 555)
แต่อีกใจก็ไม่อยากให้ เพราะตอนได้มาเราก็ตั้งชื่อให้เสร็จสรรพแล้วว่า..... "ยูโนว" 5555 ก็ใน MV Balloon ยุนเป็นเสือนี่นา เหอๆๆ ก็เอาล่ะ ตัดสินใจพกไปงานด้วย กะว่าถ้าได้ลายเซนต์ทึกกี้ก็จะให้ ถ้าไม่ได้ ได้คนอื่นแทนก็ไม่ให้ (ใจร้ายมากๆ 555)

ทึกเกอร์จ๋า~~~!!

พอถึงวันงาน คนเยอะมากๆ ต่อแถวนานมากกกกกกกกก ตอนยืนอยู่ก็คิดอีกแล้วว่า...ทำไมชั้นต้องมายืนเป็นชั่วโมงๆเพื่อผู้ชาย 12 คน(ฮีชอลไม่มา)ด้วยฟระเนี่ย!!!?? ใจคิดแต่ขาก็ยืนต่อไป นานมากกก ไปถึงนู่นประมาณ 5 โมงเกือบๆครึ่ง ไปหาพี่วิแล้วก็ไปยืนรอรถ SJ ก่อน เพราะเพื่อนของพี่วิที่ไปตามส่งข่าวมาบอกพี่วิว่า SJ นั่งรถโค้ชออกมาแล้ว (คล้ายๆรถทัวร์....คิดอีกทีมันก็รถทัวร์น่ะแหละ 555) สีแดง มีลายหงส์ทอง....ด้วยความที่ไม่เคยตามนักร้องที่ไหน ก็เลย...ไปด้วยๆ 555 เด็กๆเยอะมาก ไปยืนออกันอยู่ด้านล่าง แต่ด้วยความที่แก่แล้ว เลยชวนกันกับพี่วิและพี่ชมพู่(เพื่อนพี่วิอีกคน)ไปยืนรอด้านบน ตรงทางที่รถขึ้นไปได้ของโรงแรมดุสิตอ่ะ ตรงนั้นแหละ เพราะสังเกตบอดี้การ์ดแล้วว่าไปยืนๆกันแถวๆปกระตูด้านล่างบริเวณนั้น ประกอบกับพี่การ์ดของโรงแรมคนนึงพยายามหลอกล่อให้ไปอีกทาง 5555 ก็ยืนดูสบายๆ เด็กๆไปข้างล่างกันหมด

และแล้ว รถก็มาถึง กรี๊ดกันสนั่นโรงแรม ไอ้เราก็ตั้งกล้อง(ของพี่วิ) เตรียมถ่ายเต็มที เก็บเสียงกรี๊ดไว้ กดชัตเตอร์มันส์กว่า 5555 แบบว่า คนแรกที่เห็นเลยคือ......ฮยอกแจ !!!!! แบบว่า ยอมรับว่าเมื่อก่อนไม่เคยคิดเลยแม้แต่วูบเดียวว่าฮยอกแจหล่อ.......แต่วันนั้นบอกได้เลยคำเดียวว่า....ฮยอกแจหล่อมากกกกกกกกกก!!!!!! ประกายวิ้งๆเจิดจรัสมาแต่ไกล เจิดจรัสแค่ไหนคิดดูก็แล้วกันว่า คิบอม นั่งอยู่ข้างหน้าฮยอกแจแต่เราไม่เห็นคิบอมอ่ะ!!! เห็นฮยอกอย่างเดียวเลย!!!

ฮีก็น่ารักสุดๆ โบกไม้โบกมือให้แฟนๆเป็นการใหญ่ ซักพัก คิบอม เอามั่ง บ๊ายบาย + ยิ้มใหญ่เลย ไม่ยอมหุบยิ้มด้วย อิหนูหนึ่งคนนี้ขอสาบาน...ว่ามาไทยครั้งนี้ คิบอมผีเข้า!!!!! ผีเข้าแน่ๆ ให้ตายเถอะ ยิ้มไม่หุบเลย!!! น่ารักมากๆ ไว้ได้รูปแล้วจะเอามาอัพ เหอๆๆ

แต่ที่แรงจนหัวใจเจ้จะวายเอาให้ได้คือ ตอนที่รถหยุด ไปไม่ได้เพราะแฟนๆขนาบหน้า ขนาบหลัง อิหนูหนึ่งก็ได้ใจ ดีสิ ตูจะได้ถ่ายรูปได้ชัดๆ 555 ถ่ายไม่หยุด ในใจก็คิด รูปฮยอกแจก็มีแล้ว คิบอมแล้ว ซีวอนแล้ว ชินดงแล้ว ป๋าฮันกยองก็แล้ว แล้วอีทึกของเดี๊ยนล่ะ!!??? ไม่เห็นเลย อยู่อีกฝั่งแน่ๆ ในใจก็คิด ฮือออ เสียดายจัง อยากได้รูปอีทึกอ่ะ คิดยังไม่ทันขาดคำดี อีทึก ...วิ่งมาตรงกระจกด้านหน้าเราเลย กรี๊ดดดดดดดดดดดดด อีทึกได้ยินเสียงที่เราส่งไปทางกระแสจิตแน่ๆ ข้างหน้าเราเลยเหอะขอบอกกกก!!! สรุป ตอนนั้นรูปที่ชัดที่สุดคือ อีทึก ได้มาน้อยแต่ชัดนะจะบอกให้ 5555

ต่อๆ ก็เข้าแถวรอนานมากๆ กว่าจะขยับแต่ละที โดนตรวจของผ่านด้วย ทั้งๆที่กล้องของพี่วิก็อยู่ในกระเป๋าเรา แต่เค้าคงนึกว่าเป็นมือถืออยู่ในซอง 555 หยิบขึ้นมาแล้วนะนั่น ผ่านไปซะงั้น กร๊ากกกก!! แต่เราก็ไม่ได้เอาไปถ่ายในงานอยู่ดี ไม่อยากให้เกิดปัญหา 555 ขอบอกว่าขึ้นไปถึงข้างบน ลงทะเบียนเสร็จแล้ว เค้าก็ให้นั่งต่อแถวรอ คนเยอะมากๆๆๆ

สักพักเค้าก็ให้เข้าไปในห้อง ไอ้เราก็ดีใจสิ นึกว่าจะได้เจอแล้ว ที่ไหนได้ ขอโทษทีค่ะ ห้องที่เข้าไปน่ะ มันห้องสำหรับนั่งรอด่านที่ 2 5555 เออ เอาเหอะ รอมาทั้งวันแล้ว รออีกหน่อยจะเป็นไรไป แต่มันไม่หน่อยนี่สิ เฮ้อออ

ก็ได้ขยับเข้าไปในห้องที่ sj อยู่กันจริงๆทีละแถวๆ ในที่สุดก็ถึงแถวเราซะที เข้าไปถึง กรี๊ดดดดดดดดดด เค้ายังให้นั่งจัดแถวรออีกนะ 5555555 แต่คราวนี้ไม่นานเท่า 2 ด่านแรกหรอก เหอๆเค้าให้จัดแถว 2 แถว แล้วทยอยขึ้นไปขอลายเซนต์ แบบว่าเลือกไม่ได้นะ sj ก็นั่งทำหน้าหล่อกันอยู่ 12 คนเรียงกันโต๊ะยาวๆ วิ้งมากๆ เหมือนเป็นอะไรที่เจิดจรัสสุดๆ รู้สึกตัวเองเป็นสิ่งมีชีวิตที่มืดมนเหมือนซูนาโกะเลย 555 เรารีบหาอีทึกก่อนเลย แต่บังเอิญเห็นคิบอมก่อน อ๊ายยยย ผียังไม่ออกค่ะท่านผู้อ่าน ยิ้มแก้มยุ้ยน่ารักมวากกกกกก!!! หาๆไป อ๊ะ เจออีทึกแล้ว นั่งหน้าหล่อ+ทรงผมโดนใจอยู่ตรงกลางๆโต๊ะเลย หมายมั่นปั้นมือรอบที่เท่าไหร่ไม่รู้ ชั้นจะต้องเอาพวงกุญแจ 2 อันนี้ให้ทึกกี้ให้ได้ คอยดู๊!!!!

พอแถวขยับจนเราอยู่หน้าสุดแล้ว เราก็มองไปที่....คิบอม เพราะอยู่ใกล้เราที่สุด ตายแล้ววว กะจะทัก คิบอมๆ แต่ความหล่อ ขาว เนียน +แก้มยุ้ยๆของคิบอมทำให้เรา....พูดไม่ออก ตกตะลึงไปเลย 5555 เสียดายมากกก อยู่ตรงหน้าเลย ทักปุ๊บหันมาแน่ๆ อ๊ากกก แต่ตรงที่ต่อแถวก็ไม่มีใครทักนะ เพราะคนที่อยู่ใกล้ๆถูกความหล่อ+น่ารักของคิบอมสะกดไปหมดเลย สาบาน 5555

พอเราต้องเดินเข้าไป เราไปหยุดอยู่ตรงหน้าอีทึก แต่....อ๊ากกกก คุณบอดี้การ์ดเกาหลีสุดหล่อไม่ให้อ่ะ เค้าบอก Noๆๆ This wayๆ ประมาณว่าให้เดินต่อไปอ่ะ เลือกไม่ได้ ฮือออ เราเดินจากอีทึกไป 4-5 ก้าว ไกลพอสมควร ในใจคิด...คงไม่ได้ให้ของแล้วล่ะ ฮือออ แต่สุดท้ายก็คิด มันเป็นโอกาสสุดท้ายแล้วนะ!!! เราเลยตัดสินใจหันกลับไปแล้วยืดมือข้างที่ถือพวงกุญแจไนท์แมร์ให้ยาวที่สุด ยาวสุดๆจริงๆ แล้วเรียก "อีทึก!!!" ปรากฏว่า...อีทึกหันมาหา แล้วร้อง "โอ๊ะ!!!!" แล้วรีบยืดแขนออกมารับพวงกุญแจจากเรา

วินาทีนั้นบอกเลยว่า ดีใจมากกกกกกกกกก!!!! คิดดูสิ เรากับเค้าต้องต่างคนต่างยืดแขนกันสุดๆอ่ะถึงจะให้-รับได้ แต่เค้าก็ยังเอื้อมมารับจากเราอ่ะ วินาทีนั้นคือ...อีทึก ไอเลิฟยู้ววววววว วูวววว วู~~~!!แถมหน้าที่มองมาก็น่ารักโก๊ดดดดดดดด
หมายเหตุ :
ตอนที่เรายืดแขนส่งของให้อีทึกสุดๆนั้น หัวเราก็ต้องล้ำไปบนโต๊ะด้วยใช่มั้ย...เราไม่รู้นะว่าคนที่อยู่ตรงหน้าเราตอนนั้นเป็นใคร แต่คาดว่าเป็นทงแฮ เพราะฉะนั้น หัวตรูคงเฉียดทงแฮไปเต็มๆ 555
จากนั้นเราก็เดินต่อไปอย่างมีความสุขถึงแม้พี่การ์ดเค้าจับตัวเราดันๆแล้วนะ (เค้าคงกลัวตูจะกระโดดล็อกคอศิลปินของเข้ามั่ง 555)สรุปว่า เราไปหยุดอยู่ที่ ซองมิน!!!!

ขอบอกว่า ซองมินน่ารักมากกกกกกกกกกกกกกกกกกก!!!! (อีกแล้ว) คือ พี่วิอ่ะ ชอบซองมิน ซึ่งพี่วิยืนอยู่ข้างหลังเราได้ซีวอน แทนที่จะสลับที่กันใช่ป่ะ แต่ทั้งคู่ต่างคนต่างอึ้ง ไม่ได้แลกที่กันเลย 5555 คือ ตอนนั้นรู้สึกผิดกับซองมินนิดๆ เพราะเรากะจะให้อีทึกเซ็นต์ให้ไง เลยเปิดปฏิทินที่เป็นรูปอีทึกเอาไว้ พอมาเจอซองมินเราเลยลนๆ หารูปซองมินใหญ่เลย ในหัวตอนนั้นคือ....ซองมิน....ซองมิน....นี่คือซองมิน....แล้วซองมินคือใครฟระ!!???(อ้าววว 555) หาไม่เจอเพราะลนลานมาก มือสั่นด้วย 555 ตรงนี้แหละสำคัญ...ซองมินเป็นคนดีมากๆ เค้า....เปิดหาให้เรา!!! เปิดหาแบบจงใจหาช้าๆเลยเหอะ จงใจให้เราได้มองเค้านานๆ จะให้เราหลงรักเลยใช่มั้ยเนี่ย 555 (โทษนะซองมิน เรามีแจจุงอยู่แล้ว กร๊ากกก) พอเจอหน้าของตัวเองปุ๊บ เค้าก็ อ๊ะ! แล้วก็ยื่นให้เราช่วยจับปฏิทินไว้ เค้าก็เซนต์อย่างประนีต ย้ำว่าประนีตจริงๆนะ บรรจงมาก ตอนนั้นนี่เราไม่ได้มองซีวอนกับเยซอง(รึเปล่า?)ที่อยู่ข้างๆเลย เพราะเรามัวแต่มองซองมินคนเดียว แบบว่า หน้าตอนก้มหน้าเขียนก็ยังน่ารักอ่ะ คิดดู๊~~~!!!

ลายเซนต์ซองมิน กี๊ดดดดด

พอเซ็นเสร็จ เราก็เตรียมตัวยื่นมือไปจะขอจับมือ เพราะกลัวว่าเดี๋ยวตะลึงจนลืมขอจับ เสียดายแน่ๆ แต่...เรายังไม่ทันยกมือขึ้นมา...ซองมินก็...........

ยื่นมือมาให้เราจับ!!!!!!!! กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดด!!!!!!!!! แบบว่าบางคนเค้าลืมยื่นมือไป เค้าก็จะไม่ยื่นมาให้จับนะ แต่นี่ ซองมินเสนอตัวเองเลย ตอนนั้นเรา....ซองมิน ไอเลิฟยู้ววววววววววววววว วูวววววววว วู~~~~~!!! ก็จับมือไป มองหน้าไป ยิ้มไป เค้าก็ยิ้มๆๆ น่ารักโก๊ดดดดดดดดดซองมินมือเล็ก+นิ่มมากๆ เราว่ามือเรานิ่มแล้วนะ แต่ซองมินนิ่มกว่าอ่ะคิดดู!!! หน้าก็เล็ก มือก็เล็ก ตัวก็เล็ก ตอนนั้นซองมินย้อมผมสีทองเหมือนแจจุง หน้าขาวผ่องมากๆ ตาดำเป็นประกายวิ้งวับ รอยยิ้มยิ่งทำให้เค้าดูบริสุทธิ์ไร้เดียงสา มืออุ่นๆที่จับมือเราอีกล่ะ กรี๊ซซซซซ!!!ปล่อยมือเสร็จแล้วเราก็ยื่นเจ้า"ทึกเกอร์" ให้ซองมินไป ซองมินก็รับไปแล้วมองๆ แล้วพูดอะไรซักอย่างเราไม่ได้ยิน (เพราะมีแต่เสียงกรี๊ด ดังมากๆ) แต่ดูจากสีหน้า เราคิดว่าเค้าน่าจะถามๆว่า "จะให้อีทึกหรอ?" อะไรประมาณนั้น(ตอนแรกที่เรายื่นปฏิทินไป ซองมินก็เห็นไงว่าเป็นหน้าอีทึก เค้าเลยรู้ว่าเราเป็นแฟนอีทึก)ตูรู้สึกแปล๊บบบบขึ้นมาในใจทันที แล้วรีบพูด " For YOU! FOR YOU!!!!!" ย้ำ 2 ครั้งให้เค้ามั่นใจ ตัวนี้ไม่ให้ทึกกี้แล้ว ให้หนูนั่นแหละจ้ะ ข้อหาทำให้พี่ใจละลาย 5555

พูดจบซองมินก็ยิ้มมมมมมมมม น่ารักมากๆให้ตายเหอะค่ะจอร์จจจ จับ ทึกเกอร์ ซึ่งตอนนั้นแปรสภาพเป็น ซองเกอร์ แล้วไว้ด้วยมือ 2 มือ แบบว่าช้อนใต้รักแร้ซองเกอร์เลยอ่ะ เหมือนเด็กๆมากๆ อยากให้เห็นด้วยตา แต่ไม่มีภาพมาให้ดู ขอโทษจริงๆ ><"!!! เค้าพูดอะไรซักอย่าง ไม่แน่ใจว่า "ขอบคุณครับ คัมซาฮัมนีดา หรือว่า แทงค์กิ้ว" เราก็ยิ้ม เค้าก็ยิ้ม พี่วิที่หายจากมนต์สะกดของซีวอนแล้วก็หันมายื่นของขวัญที่เพื่อนพี่วิฝากมาให้ซองมินแล้วพูดว่า "ซองมิน อปป้า!!" ซองมินก็หันไปรับแล้วยิ้มๆใหญ่เลย อ๊ากกกกกกกก!!!(ได้ข่าวว่าพี่วิลืมเอาของที่ตัวเองซื้อมาให้ซองมินให้ซองมินไปนี่ อิอิ)เสร็จแล้วก็เดินๆๆไป แบบว่า ยังยิ้มค้างอยู่อ่ะ หัวใจเต้นตุ๊บๆๆๆๆ เหมือนกำลังเต้นเพลง Rising Sun อยู่ยังไงยังงั้น (เอ๊ะ ไม่สิ มาหาซูจู ก็ต้องเป็นเพลง...เอ่อ...เพลง Uละกัน 555)

แบบว่าประทับใจมากกกกก ขาที่เมื่อยล้ามาตลอดหลายชั่วโมง พอมาเจอหน้าอีทึกกับซองมินไม่กี่นาทีดีนี่ หายเมื่อยเป็นปลิดทิ้งเลย ข้าวเขิ้วก็ไม่หิว 555 ยิ้มหน้าบานอย่างเดียว

พอลงมาข้างล่าง ก็เห็นน้องๆพี่ๆเพื่อนๆ ยืนประกาศขอแลกลายเซนต์กันใหญ่เลย ตอนแรกๆเราก็อยากจะขอแลกของอีทึกนะ แต่คิดไปคิดมา....ลายเซนต์อันนี้ซองมินเป็นคนเซ็นให้เรา เค้าอุตส่าห์ช่วยเราเปิดหา แล้วยังตั้งใจเซ็นให้เราด้วย มันมีความรู้สึกว่า... "ลายเซนต์ซองมินอันนี้เพื่อเราเท่านั้น!!!" เราก็เลย ไม่แลก แต่ขอคนอื่นๆถ่ายรูปของลายเซนต์คนอื่นๆแทน 55555

อาจไม่ค่อยชัดนะคะ ถ่ายจากมือถือ มืดอีกตะหาก พยายามปรับสุดๆแล้วได้แค่นี้ 5555

ลายเซนต์อีทึก เอื้อเฟื้อโดยพี่เบญ

ลายเซนต์ป๋าซีวอน เอื้อเฟื้อโดยพี่วิ

ลายเซนต์เยซอง เอื้อเฟื้อโดยพี่วรรณ

ลายเซนต์ด๊อง(ทงแฮ) เอื้อเฟื้อโดย...เอ่อ...ใครก็ไม่รู้ 555

ลายเซนต์ฮยอกแจ เอื้อเฟื้อโดย....ใครก็ไม่รู้อีกน่ะแหละ 5555555

***ใครมีลายเซนต์คนอื่นๆช่วยส่งมาให้เราทีนะคะ (รูปน่ะ แต่ถ้าจะให้ของจริงมาเลยเราก็ยินดีรับนะ 5555555555)

เอาล่ะ หลังจากนั้นก็ขึ้น BTS กลับบ้าน พ่อรออยู่ที่ท่าน้ำเป๊บซี่ ขอบคุณปะป๊าก๊าาาาาา อุตส่าห์รออิลูกบร้าไปตามผู้ชายหล่อๆ 12 คน ยันดึก 4 ทุ่มครึ่งแล้วมั้งตอนนั้น กลับถึงบ้านก็ 5 ทุ่มครึ่งพอดี เหอๆๆ

จบเอนทรี่นี้เท่านี้ล่ะค่า คราวหน้าได้รูปหนุ่มๆแล้ว จะเอามาโพสนะคะ จุ๊บๆ

*** ป.ล. งานนี้ต้องขอบคุณพี่วิ และพี่ๆทุกๆคนมากๆนะคะ ที่ช่วยเป็นธุระลงชื่อให้ไปงานมีตนี้ คือ....วันนั้นอิหนูหนึ่งมัวแต่วุ่นวายกับ Preregist หาคอร์สลงซัมเมอร์อยู่นั่นแหละ ไม่ได้รู้เรื่องอะไรกับเค้าเลย 5555 ขอบคุณมากๆค่า โดยเฉพาะพี่วิ ขอบคุณหลายเรื่องมากๆ ขอบคุณจริงๆค่า ขอให้ได้มีตเฮียไก่น้า อิอิ ***

สรุป รักอีทึกกับซองมินจังเลยยยยยยยย แต่งตั้งให้ซองมินเป็นกิ๊กอันดับ 3 แล้ว 5555

แจจุง =สามีสุดเลิฟ ชางมิน = ชู้เบอร์1 อีทึก = ชู้เบอร์2 ซองมิน = ชู้เบอร์3 ส่วนคิบอม...กำลังอยู่ในช่วงพิจารณา 555!!!




Tic Toc! - Super Junior


edit @ 2007/04/17 02:06:20

Comment

Comment:

Tweet


ว้าวว

มินๆน่าร๊ากกกกกก

กี้สๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
#11 by (118.173.12.27) At 2008-07-05 21:29,
ชอบเพลง ทิกท๊อก มาก และก็อยากด้ายลายเซนเหมือนกัน อยากได้จากพี่คิบอม เพราะชอบพี่เค้ามาก แต่ถ้าได้ของทุกคนจะดีใจมากเลย รักนะ superjunior จุ๊บๆ
#10 by พลอย (202.57.170.16) At 2007-04-13 15:50,
บังเอินผ่านมาเรย

มาเม้น

ชอบดงบังเอสเจเช่นเราเรย

น่าอิดฉาเทอมากมายเรย

ใกล้ชิดสุดๆ

เร้วจะมาเม้นใหม่นะ

บายๆ
#9 by ^^ Junsu love u forever. ^^ At 2007-03-13 22:36,
โอ้ว ของให้แจอลังการณ์งานสร้างมากเลยค่ะ

แจได้รับคงปลื้มน่าดูเลย เราได้ลายเซ็นโจ ไว้ถ้าสแกนแล้วจะมาแป่ะให้นะ
#8 by Her@ism ^HC GANG^ At 2007-02-16 12:54,
ยังยาวได้อีก.......-*-
แหม สวยเลือกได้นะแก ชู้เยอะเลื๊อเกิลลล
เออ ว่าแต่พวงกุญแจสวยว่ะ ชอบบบบ เพื่อนอ่ะ หัดซื้อมาให้มั่งไม่ไหวนะ
ปล. ไม่ได้เห็นฝีมือวาดภาพแกนาน เห้อ เพื่อนเราไม่มีใครเทียบแกได้เร้ยยยยย (หมดที่พึ่งไว้ใช้งานเรย 555)
#7 by ~Oo◦ ::\ t-a-( r )-n /::◦oO~ (58.9.192.209) At 2007-02-06 21:42,
ปรับ opacity ตรงไหนล่ะเนี่ย
เรียนให้ถึงเกียรตืนิยมนะเอาอันดับ1ไปเลย กร๊ากกกกก สู้ๆเน้อ
#6 by At 2007-02-06 17:16,
ความพยามยามสูงส่งมากๆเลย ไม่ต่างจากตอนเรียนด้วยกันเลยนะ
#5 by At 2007-02-06 00:48,
ปูเขียนเยอะมากฮ่าๆๆๆ อ่านไม่หมด ;w;
เราจะเมนต์แค่ช่วงของแจนะฮ่าๆ เพราะ SJ เราไม่ค่อยรู้จัก
ของขวัญดีมากๆเลยอ่ะ ติดใจเสื้อนี่ละ(ฮาล้อเล่น) ของเราสิวันเกิดเมะยังไม่ได้ทำเลย(ทำไม่ทัน งานเยอะมากๆ) อีกอย่างส่งไปจะถึงตัวมันรึป่าวยังไม่รู้เลย orz
#4 by ซัสจี้ At 2007-02-04 17:44,
ไม่ไหวแล้วอ่ะ คิดถึงจิงๆนะ
จากวันนั้นยังตราตรึงอยู่จนวันนี้เลยอ่ะ
ทั้งความหล่อชิบหายของซีวอน
มือที่ใหญ่แถมนุ่มโคตรของพี่ซีวอน
หน้าใสปิ๊งวิ้งของคิบอมบ์ น่ารักชิบ
ฮยอกแจที่ไม่เคยคิดว่าจะเห็นว่าหล่อได้มากมาย
ดงแฮคนบ้าอะไรวะ เทวดาชัดๆ แนวซีวอนเรย
เฉกเช่นเดียวกับป๋าฮัน หล่อได้อีกอ่ะ ขนาดเงียบๆ
ที่โดนจิงๆก็ที่ซองมินอ๊อปป้ายิ้มให้นั่นแหละ
ไม่ไหวแล้ว อยากจะตายลงไปตงนั้นเรยอ่ะ
ยิ้มให้แบบโอยยย น่ารักเปนที่สุด
นี่ถ้าการ์ดไม่ผลักจะกอดซักทีเรยทีเดียว
ยิ้มแบบเนี่ยะ อ๊ายยยย รักว้อยยยยยย
เหนื่อยจัง เอิ๊กกก พอก่อนแระ เนตเน่า ฮ่าๆๆ
#3 by พี่วิเองงงง >_< (58.64.56.191) At 2007-02-04 16:09,
โลกสุดแสนจะกลมอ่ะ
บอร์ดที่เล่นด้วยกันนี่พูดถึงบอร์ดAFป่าว?
แสดงว่าเราอาจจะเคยเจอกันนะที่งาน
ตอนไปเอาบัตรมีทซูจู คือเรารุ้จัก
กับพี่วิอ่ะ โลกกลมป่ะ? เหอะๆๆๆ
#2 by ~CoNCh~( ̄3 ̄) At 2007-02-04 14:35,
เนี้ยว~
เค้าก็ไปมีทมาเหมือนกัน เรยวก็เปิดให้เค้า
5 5 5 +
แต่วันนั้นเราทำผิดต่อเรียวมากเลยอ่ะT^T
เพราะไปสนใจป๋าอันแทน
หนู๋ซองมินน่ารักเนอะ~~~
แต่ทั้งใจให้แจงไปหมดแล้วอ่ะ 5 5 5+
#1 by ~CoNCh~( ̄3 ̄) At 2007-02-04 07:59,

Reiki ,The Crabby Crazy Crab
View full profile