2007/Apr/17

EDIT : มาอีดิทสภาพความอนาถของรองเท้าให้ดูกันแล้วนะ 555

โว้วววววววววววว!!! กลับมาอีกแล้ววววว ที่สำคัญกลับมาเพราะ ปู้จาย อีกแล้ว 555
มันน่าเศร้าซะจริงๆ ที่การอัพบล็อกแต่ละทีของเดี๊ยนจะต้องมีเหตุเกิดมาจากผู้ชาย แต่....ผู้ชายอย่างเดียวน่ะไม่อัพ ต้องเป็นผู้ชายเกาหลีด้วย!!! (บ้าไปแล้ว)

วันนี้ก็มีรีพอร์ทของเรื่อง คิม จองฮุน และพารัน มาอัพไว้ให้ชื่นใจคนอ่าน(และตัวเจ้าของบล็อกเองด้วย ฮี่ๆๆ)
อันที่จริงแล้ว พารัน มาก่อน จองฮุน แต่ข้าพเจ้าจะอัพเรื่องจองฮุนก่อน มีปัญหามะ? 5555
หืม? อะไรนะ? ใครคือ คิม จองฮุน งั้นรึ???? เอาล่ะ ชื่อนี้บางคนอาจจะยังไม่คุ้น งั้น...ถ้าชื่อนี้ล่ะ?

"เจ้าชายยูล"

รู้จักยัง? อ๋อเลยล่ะสิ? 5555555555
ขี้เกียจอ่านก็ดูรูปกับคลิปเอานะ เหอๆ

Kim JeongHoon in Thailand

12 เม.ย. 2550 เวลา 11.30 น. ณ King Power Complex
อิหนูหนึ่งได้ออกปฎิบัติการล่าจองฮุน เอ๊ยยย ได้ออกจากบ้านมาถึงที่คิงพาวเวอร์ ตอนแรกที่ได้ยินจากที่พี่วิบอกว่า จองฮุนจะมาที่นี่ ไปดูกันมั้ย ก็คิดว่า ไปแอบดูจริงๆ แบบไม่ได้เป็นมีตไรงี้ ไปๆมาๆพอมาถึง งงเลย อะไรหว่า มีการจัดแถวนั่งกันเป็นระเบียบ ฟังไปฟังมาถึงรู้ว่า เว็บคิมจองฮุนไทยแลยด์เค้ามีการเปิดให้ลงชื่อเพื่อมีตจองฮุน (ก็มีตจริงๆน่ะแหละ ได้มีต(เจอ)ปุ๊บก็จากไป 555) ไปๆมาๆเราเลยลงชื่อมีตด้วยตรงนั้นเลย 555

ซักเที่ยงหรือเที่ยงครึ่ง พี่วิกับพี่มาศ พี่จ๋า พี่เบญ แล้วก็เมย์ก็มาถึงที่นี่ ก็รอกันไป รอเรียกชื่อ พี่การ์ด(รึเปล่า?)บอกให้ย้ายที่ไปบนชั้น 2 ก็ไป พอเรียกชื่อแล้วไปๆมาๆให้ลงมาข้างล่างอีก สรุปก็คือ เค้าเอาที่กั้นมากั้นรอบๆประตูทางเข้าไว้ แล้วให้แฟนๆอยู่ด้านนอกของที่กั้น เพราะเค้าจะให้จองฮุนออกมาจากห้างแล้วก็อยู่ในที่กั้นนั้น

ไอ้พวกเราก็รอกันไป...เวลาก็ผ่านไป....ผ่านไป... ทำไมไม่ออกมาซักทีฟระ!!!?? รอจนรองเท้าที่ใส่ไปมันขาด (ขาดจริงๆนะ = =") ก็คิด อืม...คงให้สัมภาษณ์อยู่กับสื่อต่างๆแน่ๆ ผ่านไปๆ บ่าย 3 ก็แล้ว 4โมงเย็นก็แล้ว...ก็ยังไม่ออกมา เรา พี่วิ แล้วก็เมย์ เลยตัดสินใจ ไปหาน้ำ หาขนมกินดีกว่า เลยไปซื้อน้ำแถวๆนั้น พี่วิสั่งชานมเย็น เมย์สั่ง โอวัลตินเย็น และเราก็สั่งโกโก้เย็น (จะบอกเค้าทำไม ใครอยากรู้? 555) ซื้อเสร็จเดินกลับมา จองฮุนก็ยังไม่ออกมา.... เลยตัดสินใจว่า ไปกินข้าวเอาแรงก่อนละกัน ไม่ไหวแล้ว ก็เลยไปกินข้าวที่ร้านอาหารตามสั่งแถวๆนั้นกัน 3 คน ส่วนพี่ๆที่เหลือยังยืนยันจะขอตั้งหลักรอจองฮุนอยู่ที่นี่ก่อนล่ะ ไม่ถอยๆ 555

ก่อนสั่งอาหารก็คุยกันว่า จะเลือกอะไรที่มันทำง่ายๆ กินได้เร็วๆ พี่วิเลยสั่งกระเพราไก่ไข่เจียว เมย์สั่งข้าวไก่ทอดกระเทียมไข่ดาว ส่วนเดี๊ยน ข้าวผัดหมูไข่ดาว (บอกเค้าอีกละ ใครถามไม่ทราบ หาาาา!!!??) 555 แล้วคือเหมือนกับว่า แม่ครัวจะมีอยู่คนเดียว คือก่อนหน้าที่โต๊ะเราจะสั่งก็มี โต๊ะอื่นอยู่อีก 2 โต๊ะ อาหารก็ค่อยๆมาทีละจานๆ ตามคิว แล้วรู้มั้ยว่า เวลาช่วงนั้นอ่ะมันลุ้นกันมากๆ คือกลัวว่าระหว่างที่เรากินข้าวกันอยู่เนี่ย ถ้าจองฮุนออกมาจะทำยังไง?? คอยไปก็เร่งแม่ครัว(ในใจ)ไป ป้าๆ ทำเร็วๆหน่อย พออาหารมาถึง ก็เขมือบกันอย่างรวดเร็ว อ้อ ก่อนอาหารจะมามีอยู่ตอนนึง อยู่ๆมีกลุ่มเด็กผู้หญิงกลุ่มนึงอยู่หน้าร้านเค้าพูดอะไรกันไม่รู้แล้วรีบๆวิ่งไป เอาล่ะสิ 3 หน่อยังนั่งคอยอาหารอยู่เลยออกไปชะแง้มองที่หน้าร้าน....อืม....ยังไม่มา เหอๆ = ="

พอกินเสร็จก็รีบวิ่งกลับไป คือตอนนั้นเห็นว่าจากที่นั่งๆออๆกันอยู่มันเปลี่ยนเป็นยืนกัน เลยรีบวิ่งไป รองเท้าเราก็ขาด วิ่งอย่างทุลักทุเล น่าสมเพชมาก = =" พอไปถึงที่เดิม อ้าว.....ยังไม่มา...โมทนาสาธุ เดี๋ยวปั๊ดเล่นคุณไสยซะเลยนี่ เริ่มหงุดหงิด 555 รอไปๆ ประมาณ 5 โมงครึ่ง พี่การ์ดก็เดินมาบอกว่า ...

" ศิลปินใกล้จะมาแล้วนะครับ เดี๋ยวช่วยนั่งกันให้เป็นระเบียบด้วยนะครับ อย่าเบียด อย่าดันกันเข้ามานะ "

ประมาณนี้... พอพี่เค้าจะเดินเข้าห้างกลับไป ทางฝั่งพี่สตาฟก็ประสานเสียงกันว่า ...

" พี่พูดอย่างงี้รอบที่ล้านแล้วนะ!!!!!!!!!!!!! "

555555555555 คือมันฮามาก พี่ยามคนอื่นๆแถวๆนั้นหัวเราะกันใหญ่เลย พอถามๆพี่มาศดูก็ได้ใจความว่า ตอนที่เราไปกินข้าวกันอยู่นั้น พี่เค้าก็มาบอกแบบนี้ไปหลายรอบแล้วล่ะ 555

ก็ได้แต่ รอ ร๊อ รอ ต่อไป แต่ก็คิดว่าน่าจะมาแล้ว เพราะตอนที่กำลังวิ่งมาจากร้านอาหาร เห็นรถช่อง 7 วิ่งออกไป คงสัมภาษณ์ ถ่ายอะไรกันเสร็จแล้วแน่ๆ

เวลาประมาณ 17.45 น. เจ้าชายยูล...เสด็จ!!!!!!!
กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด เสียงกรี๊ดกระหึ่มค่ะ! (แต่ป้าไม่ได้ร่วมกรี๊ดกับเค้าหรอกนะ กรี๊ดไม่ไหว แก่แล้ว 555) แต่ขอกรี๊ดในบล็อกหน่อยเหอะ!!! กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดด น่ารักมากค่ะชายยูลขาาาาาาาา!!!!


กรี๊ดดดดดดดดดด มาแล้ววว พระรองมองมาทางเจ้แล้ววว 555


ด้านข้างก็น่ารัก วุ้ยยยยย!!!

ต้องใช้คำว่าน่ารักจริงๆนะ ชายยูลออกมาในมาดเสื้อตัวในสีขาว ตัวนอกสีฟ้าอ่อนๆ ใส่แว่นดำด้วย ออกมาถึงก็โบกมือ ไว้แฟนๆใหญ่เลย ทุกคนก็ชูกล้องกันเต็มไปหมด ตอนแรกๆก็นั่งกันอยู่ดีๆ ซักพัก เกิดเรื่องค่ะ....

อ๊ะ...อย่าตกใจไป ไม่ได้เกิดเรื่องบาดเจ็บหรืออะไรกันหรอก เหอๆๆ เรื่องที่ว่าก็คือ มายเลิฟลี่จองฮุน เดินอวดโฉมอยู่ดีๆก็...ยื่นมือลอดลูกกรงมาให้แฟนๆจับน่ะเซ่!!!!! กรี๊ดดดดดดดดดดดดด!!!! พวกคนที่นั่งอยู่หน้าสุดคะ...คุณทำบุญด้วยอะไรกัน เจ้จะได้ไปทำมั่ง แบบว่าอยู่ประมาณแถว 3 แถว 4 เอื้อมไม่ถึงอ่ะ โฮฮฮฮฮฮฮฮฮ


อันนี้แคปมาจากวีดีโอที่ถ่าย... จองฮุน ระยะโคลสอัพ!!!


กรี๊ดดดดด เอาป้ายออกไปน้าาา ได้โปรดดด คราวหน้าทำป้ายเล็กๆหน่อยนะคะ ฮือออ

พอจองฮุนยั่วด้วยการเอามือมาให้แฟนๆจับแบบนี้ปุ๊บ เอาล่ะค่ะ โกลาหล จากไอ้ที่นั่งกันอยู่ดีๆ ฮือค่ะฮือ ลุกฮือเลยค่ะ เล่นเอาป้าแก่ๆอย่างเจ้เกือบจะหกคะเมนตีลังกาหน้าคว่ำไปกับพื้นแล้ว แต่เจ้ก็ยอมล้มไม่ได้ค่ะ ไม่ใช่ว่ากลัวจองฮุนไม่เห็นหรืออะไร แต่เป็นเพราะ...เจ้ยังไม่อยากถูกแฟนๆรุมเหยียบตายที่นี่ตอนนี้ค่ะ = =" เจ้ยังอยากจะมีชีวิตอยู่รอดูคอนเสิร์ตของดงบังชินกิต่อไป เจ้เลยยอมตายไม่ได้ เหอะๆๆๆ

จองฮุนน่ารักมากกกกก โบกมือ จับมือกับแฟนๆตลอด มือการโบกนิ้วเล่นด้วยนะ น่ารักจริงๆ
3นาที ไม่ๆๆ เอาซัก 5 นาทีดีกว่า 5นาทีผ่านไปไวเหมือนลมตด จองฮุนก็ค่อยๆยุรยาตรเยื้องกายกลับเข้าไปในห้าง ก่อนกลับยังมีโบกมือสุด 2 แขนให้แฟนๆ พร้อมยัง.......ส่งจูบฟอดใหญ่ให้แฟนๆอีกด้วยยย กรี๊ดดดด มันตรงกับเจ้พอดี นี่จองฮุนส่งจูบให้เจ้ใช่ม๊ายยยยย!!! ถึงเจ้จะไม่ได้อยู่หน้าสุด แต่มันก็ตรงกับเจ้ เพราะงั้น เจ้ขอเหมาว่าจองฮุนส่งจูบให้เจ้ล่ะกัน 5555

เราไม่ได้ถ่ายเป็นรูปมา แต่ถ่ายวีดีโอมา 2 คลิป ไม่ได้ชัดแจ่มหรอก แต่ก็โอเค โดยเฉพาะตอนจองฮุนมาฝั่งเจ้ ใจจะละลาย โฮกกกก มือสั่นด้วย มืออ่ะไม่สั่นมากหรอก แต่คนที่อยู่รอบกายนี่สิ เบียดกันไปเบียดกันมา จนเราต้องโยกซ้ายโยกขวาตามกระแสชนไปเรื่อยๆ เลยออกมาไม่นิ่ง เหอๆๆ

คลิปจองฮุนที่ถ่ายมาจ้า สั่นสะใจ อิอิ
เจ้าชายยูลเสด็จแล้ววว!!

จองฮุนก่อนกลับเข้าห้างไป (ตอนแรกๆไม่เห็นนะ โผล่มากลางๆท้ายๆ 555)

ต่ออีกนิดก่อนจะไปยังเรื่องพารันพอจองฮุนเข้าห้างไปเสร็จ เอาล่ะค่ะ เหมือนที่เห็นในคลิปที่ 2 พวกหนูๆหลานๆก็เริ่มหันกลับมาทางเจ้ หา!!?? จะรุมตื้บเจ้รึ!!?? อ่ะไม่ช่ายยย พวกหนูก็วิ่งค่ะ จากที่เบียดเจ้เอาเบียดเอาหนูๆหันกลับมาปะทะกับเจ้เลยค่ะ เจ้ล่ะจะล้มไปเป็นพรมให้หนูๆเหยียบกันอยู่แล้วนะนั่น เหอๆ ทุกคนวิ่งอ้อมไปด้านข้างตึกซึ่งจะเป็นที่ที่รถออกมาค่ะ เจ้กับพวกพี่วิ ตอนแรกๆก็ยังลังเลอยู่ว่าจะวิ่งตามไปดีมั้ย เพราะสภาพรองเท้าเจ้ก็อนาถเหลื้ออออเกิน! (คราวหน้าจะมาอีดิทรูปความอนาถของรองเท้าเจ้ให้ดูนะ เหอๆๆ) ***ดิทแล้วจ้า***

มาแล้ว สภาพอนาถสุดๆของรองเท้าเจ้!

before
(ภาพนี้ถ่ายตอนเล่นเกมดงบัง อย่าเข้าใจผิดว่าเรารักดงบังเท่ารองเท้าล่ะ 555)

after
(สภาพหลังการไปมีตบอสคิม จองฮุน ....บอสอ่ะ!ซื้อให้เค้าใหม่เลยนะ!555)

ไปๆมาๆ เอาวะ สู้!!! วิ่งค่ะ นึกสภาพคนรองเท้าขาดวิ่งนะคะเด็กๆ อนาถจับใจ สุดท้ายเจ้เลย....ถอด!! (ถอดรองเท้าค่ะแหมมม ) ถอดรองเท้าข้างที่ขาดมันซะ แล้วถือมันไว้ วิ่งๆๆๆ โอย เจ้...เหนื่อย...= =" ปรากฏว่าชายยูลยังไม่ออกมาค่ะ ประมาณว่าอยู่กินข้าวต่อ การ์ดก็ไม่ให้เด็กๆเข้าไปด้วย เจ้เลยใส่รองเท้า แล้วก้มมองดูกล้องด้วยความกระหยิ่มยิ้มย่องในใจว่า "ฮี่ๆๆ ได้คลิปจองฮุนมาแล้ว" ที่ไหนได้ มองไปซักพัก....

กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดด!!!! แบตเตอร์รี่หายยยย!!! คือ...ฝาแบตเตอรี่ของกล้องเปิดอยู่อ้าซ่าเลยค่ะ ข้างในก็...บ๋อแบ๋ ตกใจเป็นล้นพ้น! พี่ๆก็ช่วยกันหาๆๆ ปรากฏว่ามีพี่สาวคนนึงเก็บได้ค่ะ แล้วพี่โรสก็บอกแล้วก็เอาแบตมาให้ ขอบคุณพี่สาวคนนั้นและพี่โรส+พี่ๆทุกๆคนด้วยนะก๊าาา ไม่งั้นอิหนูหนึ่งโดนท่านพ่อเทศน์ไปหลายวันแน่ 555

อ่ะ...จบเรื่องจองฮุน ไปต่อที่เรื่องพารัน ภาพเยอะหน่อยนะ มีคลิประยะประชิดด้วย อิอิ

Paran in Thailand

อ่ะ ต่อมาที่พารันกันบ้าง เมื่อตอนงานพัทยา มิวสิคเฟสติวัล อิหนูหนึ่งอยากไปตาม Super Junior K.R.Y ใจจะขาด แต่เนื่องจากท่านพ่อมีราชโองการขั้นเฉียบขาด สั่งห้ามออกนอกกรุงเทพฯ อิหนูหนึ่งจึง อด อด อด.... อดไปตาม เยเย่สุดเลิฟ รยอวุคสุดรัก น้องคยูที่ปักลงตรงกลางหัวใจของเจ้....เว่อร์และตรู เหอๆๆ(ได้ข่าวว่าบ้านก็อยู่เกือบจะนครปฐมอยู่แล้วล่ะนะ ไม่กรุงเทพฯซักเท่าไหร่ เหอๆ) แต่อิหนูหนึ่งไม่ยอมง่ายๆค่ะ! จำได้ว่าตอนไปงานมีตเอสเจได้ลั่นวาจากับพี่วิไว้ว่า "ถ้าเป็นดงบัง เอสเจ ชินฮวา หนูไปแน่!" เอ่อ...ได้ข่าวว่าไม่ได้บอกว่ามีมีตพารันแล้วจะไป แต่สุดท้ายด้วยอาการตื่นตกใจตอนพี่วิโทรมาบอกข่าวว่ามีลงชื่อมีตพารัน ตรูจึง.....ลงชื่อไปเสร็จสรรพ เรียบร้อยโรงเรียนเกาหลี เหอๆๆ สรุปก็คือได้ไปเสียตังค์(ค่ารถกับค่าอัลบั้มที่ต้องให้เค้าเซนต์)

ก็นะ สู้ตายค่ะ ไหนๆก็มาแล้วนี่ ก็ลงทะเบียน ซื้ออัลบั้ม แล้วก็ต่อแถว...รอ รออีกแล้ว ชีวิตนี้เพื่อผู้ชายแล้วตรูต้องรออย่างเดียวใช่มั้ยนี่? เหอๆๆ ก็รอๆๆ แต่รอไม่นานเท่าจองฮุน ซัก....ชม. 2 ชม.เองมั้ง (2ชม.เราใช้คำว่า เอง เพราะรอดงบังกะจองฮุนนานกว่านี้ ดังนั้นเวลาแค่ไม่กี่ชม.นี้เอง เราทนได้ เหอๆๆ) เสียงกรี๊ด(ของจริง)ก็สนั่น B2S พารันมาแล้วๆๆๆ เรากะพี่วิก็รอ ยืนรอ เมื่อยมาก คนแน่นมาก เพราะสถานที่มันค่อนข้างแคบตอนรอนี่ไม่เห็นอะไรหรือหัวใครเลย เพราะอยู่ไกลมากๆ รอไปเรื่อยๆ พอใกล้จะถึง เรากลับลนลาน กล้องๆๆ บัตรคิวๆๆ เอาล่ะค่ะ พี่วินำไปก่อน พอถึงตาเรา เรากำลังลังเลว่า จะถ่ายเป็นรูปหรือวีดีโอดี (งานนี้ไม่ห้ามว่าห้ามเอากล้องถ่าย) ขณะที่กำลังลังเลปรับไปปรับมาอยู่นั่นเอง น้องเอเจ ซึ่งอยู่ตรงหน้าเราเป๊ะๆ มองเราคนเดียว (มันแน่ล่ะสิ) พูดขึ้นมาว่า...!!!

"สวัสดีครับ!"

ตื๊ดดดดด ไร้สัญญาณตอบกลับจากเรา เพราะ....มัวแต่ยุ่งกับกล้องอยู่นั่นแหละ เลยไม่ได้มองน้องแบบเต็มตา คืออาการประมาณว่ากึ่งมองกล้อง กึ่งมองน้องอ่ะ ปกติแล้ว เค้าจะรีบทักแล้วรีบก้มลงไปเซ็น เพราะคนเยอะ เวลาไม่พอ เลยรีบ แต่นี่....ไม่ค่ะ....เจ๊หนึ่ง....เจ๊บังอาจไม่มองผมเต็มตารึ!? ได้....!! น้องเอเจ....ไม่ก้มลงไปเซ็นต่อค่ะ มองเราอยู่นั่นแหละ (ตอนนั้นเรามองน้องแบบประมาณว่าหางตาอยู่ เพราะมือเริ่มสั่นแล้ว อิกล้องบ้า!ฉันจะถ่ายแบบไหนดีฟระ!!??(โทษกล้องซะงั้น = =")

สุดท้ายพอตัดสินใจถ่ายเป็นรูปธรรมดาได้ เราเลยหันไปมองหน้าน้องแบบเต็มๆ...น้อง....ยังจ้องเราอยู่ค่ะ!!! แล้วน้องก็ยิ้มแบบหวานหยาดเยิ้ม (กะจะยั่วให้ตรูตกหลุมรักใช่มั้ยล่า~~ฮั่นแน่~~!! ตกไปแล้วล่ะ 55555) แล้วพูดพร้อมกับยิ้มกว้างมากๆว่า....

"สวัสดีคร้าบบบ"

กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด!!! อิหนูหนึ่งตายไปแล้วค่ะ ตายไปแล้ววว!!! น้องน่ารักมาก พอพูดจบ เอเจ รีบก้มลงไปเซนต์ต่อใหญ่เลย สรุปแล้วต้องรอให้พี่หันไปมองเต็มๆตาก่อนใช่มั้ยจ๊ะน้องถึงจะยอมเซ็น 555


อ๊ากกก!! พระเจ้าช่วยกล้วยทอดไหม้!! น้องเอเจน่ารักมากกกกก!!!

เราก็แชะๆ ถ่ายมาได้ 2 รูป เพราะกล้องดีเลย์ ตัดสินใจในบัดเดี๋ยวนั้นว่า ตูจะถ่ายวีดีโอ!!!!!! เลยเปลี่ยนโหมดเป็นวีดีโอ แล้วหันไปที่น้องเอเจ แต่อนิจจา ตอนนั้นเราต้องขยับไปที่เนโอแล้ว + กล้องดีเลย์ วีดีโอเลย......ถ่ายไม่ติดน้องเอเจ โฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮฮ!!!!!!!!!!!!!!


ยิ่งมองใกล้ๆน้องยิ่งน่ากิน...เอ๊ย! น่ารัก 5555


แคปมาและ...เห็นแต่หัวเนโอ+ไหล่น้องเอเจ 555

ติดไหล่น้องมานี้ดดดดดดเดียว นิดเดียวจริงๆนะ เกือบถ่ายไม่ติดเนโอด้วยอ่ะ โฮๆๆๆ แต่ไรอั้นอ่ะ เป็นอะไรกะเรามากป่าวเนี่ย คือ ติดเฮียแกเต็มๆ + ตอนถ่ายตอนสุดท้ายถ่ายได้แต่อั้นอ่ะ เหอๆๆ ตอนผ่านมาที่เนโอเราก็จำอะไรไม่ค่อยได้ เพราะมัวแต่เอเจๆๆๆ 55555 แต่จำได้ว่าเฮียแกยิ้มหล่อดี 555 พอมาถึงไรอั้น อั้นก็พูด "อันนยองฮาเซโย" แบบพูดไปก้มหน้าเซ็นไป แหม อั้นคะ...มาไทยทำไมไม่พูดสวัสดี~~!! 55555


ใบหน้าของ(ไร)อั้น

ต่อๆๆ ต่อมาเป็นพีโอ พีโอน่ารักมากกกก ตอนแรกกำลังก้มเซ็นของพี่วิอยู่ พอดีเรามาถึงหน้าพีโอพอดี พีโอเงยหน้าขึ้นมา "สวัสดีคร้าบบบบบ~~~!!!" อย่างร่าเริง+น่ารักมาก ยิ้มหน้าแป้นเลยอ่ะ ตอนนั้นเราถ่ายติดมาแต่ปากพีโอ 5555 มัวแต่มองตัวจริง ไม่ได้มองกล้องอ่ะ เหอๆๆ


พีโอ...น่ารักแบบอวบๆ อิอิ

มาๆๆสุดท้ายแล้ว มาถึงเอส...เอสก็เหมือนกันตอนแรกเซ็นๆอยู่ เราก็มัวแต่ย้อนหันกล้องไปถ่ายพีโอ เพราะประทับใจสวัสดีคร้าบบบ ของพีโอเมื่อกี้มาก 555 พอหันกล้องมาหาเอสอีกที ติดตาข้างนึง+ปากเอส กำลังพูดว่า สวัสดีคร้าบบบ อยู่ ปากจู๋เลย(คำว่าหวัด) น่ารักมากๆๆ ตากลมเชียว 5555


เอสปากปลาหมึก อิอิ

เสร็จแล้วก็รับที่เค้าเซ็นมา + ต้องรีบเดินออกไป อิฮั้นก็พยายามหันกล้องไปถ่ายให้นานทีสุดแล้ววิ่งออกมา ออกมานั่งหน้าเมื่อยกับพี่วิ เพราะเมื่อยตอนยืนอ่ะ เหอๆ ตอนแรกกะจะไม่อะไรและ จะกลับแล้ว สุดท้าย เราบอกพี่วิ หนูขอไปดูหน่อยนะ วิ่งกลับไปตรงที่แฟนๆมุงกันถ่ายรูปอยู่ เลยชูกล้องถ่ายๆๆๆๆๆมั่วมาก เพราะไม่เห็นอะไรเลย ติดอะไรมาบ้างคือไม่รู้เลยตอนนั้นเพราะมองไม่เห็น ติดพี่ยูมาด้วย อิอิ


พี่ยู...สุดยอดล่ามเกาหลี ที่ครั้งหนึ่งเราเคยคิดว่าพี่เค้าเป็นคนไทย 555

ตอนสุดท้าย จะไปแล้วพารันก็ลุกขึ้นมายืนบนเก้าอี้ เราก็เอาล่ะเว้ยยยถ่ายๆๆๆ แล้วก็ถ่ายวีดีโอ แต่ตอนสุดท้ายเสียดายมากกกกกกกกกกก!!! เพราะเราอุตส่าห์ถ่ายได้นิ่งมากกกกกก ถ่ายซูมหน้าทีละคนเลย แต่........แต่...........กรี๊ดดดดดดดดดดดดดดด!!!! เซฟไม่ติดอ่ะ!!!! กดเบาไป โฮฮฮฮฮฮฮฮฮ อดเลยยยยย น้องเอเจแบบเคลื่อนไหวของช้านนนนนนนนนนนนนนนนนนนน!!! ใครถ่ายน้องเอเจมา เอามาให้เจ้สูบซะดีๆ อิอิ


อ่ะ พีโอ


หัวของพีโอกับอั้น (แอบติดหัว+ไหล่เอสมานิดนึง อิอิ)


พีโอ อะเกน (นอกจากอั้นแล้วก็พีโอนี่แหละที่ติดมาเยอะที่สุด อิอิ)


อั้นลุกแล้ว

ตอนเอารูปมาดูนี่งงเลย ชะอุ้ย ติดตอนอั้นทำท่าอิ๊อ๊ะด้วย อิอิ


อั้นแอบอิ๊อ๊ะ สามหนุ่ม มุมเดียวกัน 555


อั้นไปแล้วนะ บ๊ายบายยย (เนโอมองมาดันเบลอซะได้ ฮึ่ย!)

หลังจากนั้นก็เดินจะกลับบ้าน พี่วิถามว่า... "ใจเต้นมั้ย" เราตอบ.... "ไม่อ่ะ"
คือ ตอนเห็นน้องเอเจก็แอบชอบนิดนึง แต่...ทำไมออกมาแล้วใจไม่เต้นก็ไม่รู้ ไม่เหมือนตอนมีตเอสเจ ตอนนั้นเราชอบทึกคนเดียวอยู่ พอเจอแรงยั่วของซองมินเข้าทำเอาเราบ้าซองมินไปด้วยเลย ออกมาใจเต้นตึกๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ+พูดไม่หยุดเลย เฮ้อ งง

คลิปพารัน(ไม่ติดน้องเอเจ)

สุดท้ายนี้ น้องเสือน้อย ณ สวนเสือศรีราชา 555
อันนี้ยุนโฮ อิอิ ไม่เกี่ยวแต่ชอบอ่ะ น่าร๊ากก

เอาล่ะ จบๆๆๆ พอและ เหนื่อยมากพิมพ์วันนี้ เยอะมาก แบบว่าพิมพ์แล้วหยุดไม่ได้ คีย์บอร์ดก็พิการ ตัวหนังสือลอกหมดแล้วเนี่ย 5555 ไปล่ะค่าาาา คราวนี้ขอดองต่ออีกระยะนึง คาดว่าจะมาอัพใหม่ตอนที่มีหนุ่มๆคนไหนมาอีก หรือไม่ก็เมือ่อยากจะอัพ 555 แล้วเจอกันใหม่เอนทรี่หน้าค่ะ บายยย

안녕히가세요 ~~!!!!
ไปก่อนล่ะเน่อ หวัดดีจ้า~~!!


ให้รัก...พาไป - PARAN


edit @ 2007/04/17 02:29:17
edit @ 2007/04/17 14:23:35

Comment

Comment:

Tweet


เราดูคลิปแกแล้วนึกว่าอยุ่ในสถานการณืคนกำลังหนีตายจากเหตุการณ์แผ่นดินไหว -*-
.........พี่ยูหล่อสุด อ่าว เฮ้ย 5555
ปล. เห็นทีแกต้องไปฝึกวิชาย่อความเสียแล้ว -..- เฮ้ย หรือแกจะแข่งกะสามก๊ก !!!!
#4 by tarn (58.9.189.249) At 2007-04-18 23:57,
โถ๋น้องหนึ่งจ๋า
เขียนซ้ายาวววววเชียว ขอโทดนะที่เราอ่านได้ไม่หมดอ่ะ เราอ่านแต่ของเจ้าชายยูลเท่านั้น เพราะเราไม่ค่อยปลื้มพารานอ่ะ

น่าอิจฉานะเนี่ย ได้เห็นชายยูลประชั้นชิดเรยอ่า แหมๆ

ชายยูลอ่ะ ยิ้มเก่งมั่กๆๆ น่ารักจิงๆ อิๆ

แต่ก็น้อยกว่าคริสมาร์ตินของเราอ่ะนะ ฮิๆ

เอาหล่ะ ไว้วันหลังจะมาแวะเวียนใหม่นะจ๊ะ แล้วเจอกัน
#3 by alicia (125.25.70.213) At 2007-04-17 20:08,
มาแว้วววว
น้องชั้นเขียนเรียงความเก่งจิงๆ 55
นึกแล้วเสียดายอ่าเนาะ ที่ไม่ได้ไปวันนั้น
ไม่งั้นเรื่องคงยาวกว่านี้อีกแน่ๆเรยว่ะ 55
ไว้คราวหน้าๆ ไม่พลาด พูดงี้มากี่ทีแล้วว่ะ เอิ๊กก
มีชื่อชั้นเต็มบล๊อคแกเรยอ่ะ
คนอื่นเค้าอิจฉาแย่เรย ก๊ากๆ (ตรงไหน 55)
อืมๆ เด๋วพี่ต้องไปก่อนละ
ไว้มาใหม่เรื่อยๆนะ เจอกานๆจ้า น้องรักของเค้า ฮิๆๆๆ <3
#2 by อ่านะ 55 (58.64.57.171) At 2007-04-17 14:31,
กรี้ด อิจฉาอ่า เรามะได้ไปรับหนุ่มๆ พารัน
#1 by ~ Lovely TVfXQ ~ At 2007-04-17 02:20,

Reiki ,The Crabby Crazy Crab
View full profile