2007/May/19

อ่า...ในที่สุดก็ได้มาอัพซะที ดองไว้ซะ...ตั้งแต่เรื่องอุบัติเหตุ เหอๆๆ ตอนนี้น้องคยูก็ดีขึ้นเรื่อยๆแล้ว ทึกเองก็จะกลับมาทำงานที่คิสเดอะเรดิโอวันจันทร์นี้แล้วดีใจๆ ได้ข่าวว่าตอนนี้ทึกไม่มีคิ้ว(!!!) อยากเห็นๆ จะเขียนคิ้วมาหรือเปล่าน้า? 5555

เนื่องจากคอมเมนต์ครั้งกระนู้นที่ไอ้ตาลเถิกโพสไว้ว่า ความยาวของบล็อกเรานั้นดูท่าคล้ายจะไปแข่งกับสามก๊กได้ เพื่อเป็นการลบคำสบประมาทของไอ้ตาลเถิก....งวดนี้จะพยายามพิมพ์น้อยๆ รูปเยอะๆแทนก็แล้วกัน 555

เริ่มจากงาน K-Pop Festivalก่อนเลยละกัน....
ก็ไม่มีอะไรมาก ไปซื้อบัตรมีต+หนังสือเอเชี่ยนบล็อกของพี่อั้น ได้ลายเซ็นต์มาด้วย ตอนจะเซ็นมันมีแถวอยู่ 2 แถว แล้วอีกคนที่อยู่คนละแถวกับเราเค้ามาก่อน เราก็เลยให้เค้าก่อน ทีนี้พอเซ็นคนนั้นเสร็จเราก็จะไปต่อและ มันก็มีคนจากแถวของคนนั้นมาต่อทันที แล้วก็เป็นแบบนี้ต่อไปเรื่อยๆ ตูก็เลย....ช่างเหอะ เป็นแบบนี้คงไม่ได้เซ็นตูยอมไปต่อใหม่ก็ได้ฟะ T T รอนานสักพัก ก็ได้เซ็นซะที พี่อั้นถามว่าชื่ออะไร เราก็ตอบไปว่า "หนึ่ง" พร้อมชูนิ้วชี้ พี่อั้นตอนแรกก็.. "อะไรนะ??" (เสียงมันดัง เลยไม่ค่อยได้ยิน) ก็บอกไปอีกที พี่อั้นก็... "อ๋อออ" แล้วก็พยักหน้าหงึกๆก้มลง เอาปลายปากกาสีม่วงอ่อน จรดลงที่กระดาษหน้าแรกของหนังสือแล้ว............

พรืดดดดด พรืดดดดดดดดดดดดดดดดดดดดด แปํดดดดดดด

ออกมาเป็น.................. เช่นนี้


อืม.....!!! "หนึ่ง" จริงๆด้วย!!!!!!! 555

แถมท้ายด้วย "รอนานเลยกว่าจะได้เซ็นต์" พี่อั้น asianblog

55555 ฮาไปอีกนานเลย กรั่กๆๆๆๆๆๆๆๆ

ในงานก็มีของขายมากมาย ทั้งของอิมพอร์ตจากเกาหลี และของแฮนด์เมดน่ารักๆ อย่าง พวงกุญแจ/ที่ห้อยมือถือ เอสเจ+ดงบัง น่ารักมากกก ในงานซื้อ เยเย่ มา เพราะจะซื้อทึกแล้วหมด เอาเย่ก่อนก็ได้ และต่อมาก็ได้สั่ง "ทึก แจ" สำหรับเราเอง และ "ซองมิน ฮยอก" สำหรับพี่วิ.... ซองมินน่ารักโก๊ดดดด รู้งี้สั่งด้วยดีกว่า ตอนแรกกลัวตังค์หมด 555 ไว้ว่างๆจะสั่งเพิ่มอีก อิอิ ^^

นอกจากของซื้อของขายมากมายแล้ว ก็ยังมีการแสดงวง cover ต่างๆให้ได้ดูกันตลอดทั้งงาน 90% เป็นโคฟเวอร์ของ ดงบัง เอสเจ นอกนั้นก็มี ชินฮวา แบทเทิ่ล ชอนซังจีฮี ประมาณนี้ ยืนดูจนขากลับเจ็บขามากๆ กว่าจะหายตั้งอาทิตย์นึงผ่านไปแน่ะ T__T" รูปที่ถ่าย...แบบว่ามันเยอะเกินไป...เอามาบางส่วนแล้วกันนะ ขี้เกียจปรับรูป+อัพง่ะ 5555 อ่ะลุยๆๆๆ


อีทึก ซูจู(ที)


อีทึก ซูจู(อีก)ที 55555


แบทเทิ่ลๆๆๆ


ซูจู อีกทีมนึง เรียกกันว่าทีมสีฟ้า (เพราะชุดโทนฟ้า-เงิน อิอิ)


ทีมเดียวกะข้างบนเจ้าค่ะ ^^


คนนี้โคฟเป็นป๋าฮัน...สาวๆกรี๊ดเต็มเลย 555ประดุจว่าตัวจริงมาเอง ก๊ากกก
(แต่บางมุมแอบเหมือนนะ เวลายิ้มอ่ะ)


ต่อกันด้วย เจ๊ซินสุดสวย คนนี้แอบซนนะเนี่ย อยู่ไม่นิ่งดี อิอิ


ช็อตเด็ด ฮันชอล เหอๆ (วอนไปไหน มาเป็นรัก 3 เส้าหน่อยเร็วววว)


ถ่ายคู่กันก่อนปิ๊กบ้าน เหอๆๆ

ขอจบงานนี้ก่อน รูปมีเยอะกว่านี้อีกเยอะมาก แต่ขี้เกียจลงง่ะ ขออภัยคนที่เราไปถ่ายแล้วไม่ได้เอามาลงนะงับ แหะๆๆ ไว้หายขี้เกียจแล้ววจะเอามาลงเอนทรี่ต่อๆไปนะ ^^

Asian Blog Fan Party

งานนี้จัดขึ้นวันที่ 5 เดือน 5 ปี 2550 ที่ร้าน Boose เอกมัย ตอนแรกก็สงสัยอยู่ว่ามันคือร้านอะไร เมื่อไปถึงจึงได้คำตอบว่า มันคือ ผับ นั้นเอง 555 วันนั้นไปกัน 4 คน มีเรา พี่วิ น้องเตย พี่โรส ไปถึงตอนแรกยังไม่เปิดให้เข้า ก็ยืนๆเล่นก่อน พี่สาวที่ยืนตรงเคานท์เตอร์เป็นคนเดียวกับที่ไปขายบัตรมีตในงาน K-Pop แถมจำเราได้อีกตะหาก (เพราะไปป่วนเค้าไว้ตอนคิดเงิน แบบว่าทำให้งง สับสนในตัวเลข 555) พอเข้าไปได้ ก็ไปนั่งดู MV ชองศิลปินต่างๆมากมาย เช่น ...บอลลูนของดงบัง โรคุกอของซูจูที แครชของแบทเทิ่ล ให้รัก...พาไปของพารัน เป็นต้น...เปิดซ้ำประมาณ 2 รอบ ทันใดนั้นเองเพลงก็หยุดลง พี่อั้นก็วิ่งลงบันไดชั้นลอยมาอย่างรวดเร็วชนิดที่เรียกได้ว่าไม่กลัวต่อการเสี่ยงที่จะเย็บอีก 4 เข็มเหมือนตอนนำเวฟในคอนดงบังเลย 5555 มาถึงก็กล่าวเปิดงาน... เล่นมุข


โบกมือตอบรับเสียงกรี๊ดของน้องๆ

เอาน้องเต่ามาทรมาน 555 ทรมานแบบนี้...


เต่าน้อยที่น่าสงสาร 555 พี่อั้นมีการส่ายดุ๊กดิ๊กอีกตะหาก 55555555)

เล่นเกมชิงรางวัล ดูคลิปต่างๆ (ขอย่อๆ เพราะคนอื่นๆคนเขียนรายละเอียดกันไปหมดแล้ว 55)ในงานก็มีเป๊บซี่ให้กินได้ตลอดงาน เราก็ซัดไป 4-5 แก้ว เมาเป๊บซี่กันไปเลยวันนั้น 555 แล้วก็มีขนมปังด้วย เซตนึงมี 4 ก้อน เราชอบอันที่เป็นไส้หมูสับกับไก่สับ อร่อยดี >w<~~!! แล้วก็มีโอคเวอร์จากวง Cherish Union มาแสดงให้ดูกันด้วย


มาในชุด Tri-Angle เลย ^^


ถ่ายกับน้องเตย ^^


ถ่ายกับพี่วิ พี่โรส ^^

เป็นที่น่าเสียดายว่า วีซีดีที่พี่อั้นตั้งใจจะแจกให้น้องๆ ซึ่งบรรจุไปด้วยคลิปที่ฉายในงานมีตวันนั้นทั้งหมดนั้น ไม่สามารถแจกให้กับน้องๆได้ เนื่องด้วย ทางต้นสังกัดหรือผู้เกี่ยวข้องได้ไปเกิดรู้ขึ้นมา แล้วบอกขอไม่ให้พี่อั้นแจก (ขอก็เหมือนห้ามน่ะแหละ) ทำให้พี่อั้นไม่สามารถแจกให้น้องๆได้จริงๆ เสียดายมากๆ พี่อั้นก็พยายามจะหาทางอยู่นะ แต่คิดยังไงก็มือแปดด้าน แจกน้องๆไปดีไม่ดีน้องๆอาจได้ไปเยี่ยมพี่อั้นกันบ่อยขึ้น เหอๆๆ ตอนแรกๆทุกๆคนก็กระเง้ากระงอดกันนิดหน่อย แบบว่าอยากได้ (ตูก็อยากได้ T^T") แต่สุดท้ายแล้วทุกๆคนก็เข้าใจ ไม่เอาก็ได้ เพราะสิ่งที่ได้รับไปในวันนั้นมันมีค่ามากกว่าที่จะยอมให้พี่อั้นเสี่ยงไปนอนกินข้าวแดงเพื่อน้องๆ เหอๆๆ เสียงปรบมือของแฟนๆทุกคนดังขึ้นพร้อมๆกับหยาดน้ำตาของพี่อั้นที่เริ่มรินไหลออกมาด้วยความตื้นตันใจ (บรรยายซะเน่าเลยตรู 555)

งานวันนั้นก็จบลงด้วยความสนุกสนาน ซึ้ง คนที่พึ่งซื้อหนังสือในงานนี้ก็ทยอยเอาไปให้พี่อั้นเซ็นที่บริเวณด้านหน้าร้าน ไอ้เราก็ขอเก็บภาพบรรยากาศอีกซักหน่อย ....


ไม่ได้รางวัลอะไรกลับบ้านอย่างน้อยขอถ่ายไว้เป็นที่ระลึกหน่อยก็แล้วกัน อิอิอิ


บรรยายกาศร้านโดยรวม (มืดไปนิด ขออภัย กล้องเราไม่ถูกกับความมืด เหอๆ)


บนเวที


น้องเต่าผู้ถูกทอดทิ้ง...555


อ๊ากกกกก อยากได้อ่าาาาาาาา พี่อั้นเล่นวางทิ้งไว้ ยั่วชัดๆเลย แต่ด้วยความที่เป็นคนดี
เลยไม่สามารถจะหยิบมันมาได้ อยากได้ง่า ฮือๆๆๆๆๆๆ

ว่าจะไม่พูดแล้วแต่ขอหน่อยเถอะ ถ้าเราเป็นผู้บริหาร หรือใครก็ตามที่มีอำนาจโดยตรงที่ไม่ให้พี่อั้นแจกจ่ายซีดีนี่น่ะนะ....เราคงจะไม่ทำแบบนี้... เข้าใจว่าผิดลิขสิทธิ์ แต่ทำไมเค้าไม่ทำให้มันเป็นถูกซะล่ะ ทำไมไม่ทำจุดนี้ให้เป็นโอกาส ทำออกมาในนามของบริษัทหรืออะไรก็แล้วแต่ ก็คล้ายๆกับละครที่เค้าทำเป็นชุดซีรีย์ออกมานั่นแหละ จะขายก็ยังได้ ทำเป็นของรายการเลย คิดดูนะ....ว่าถ้ามีคนได้ดูรายการของพี่อั้นเพิ่มมากขึ้น ไม่ว่าจะซื้อมาอย่างถูกต้องหรือแม้จะแอบโหลดหรืออะไรก็ตามทีเถอะ มันทำให้รายการเอเชี่ยนบล็อกเป็นที่รู้จักกันไปในหลายๆประเทศมากเกินกว่าที่พวกเค้าจะคิดเสียอีก คิดดูว่าแฟนๆต่างชื่นชอบรายการของพี่อั้นมากแค่ไหน ถึงขนาดต้องเอาไปแปลทำซับกันหลายภาษาเลยทีเดียว นั่นเพราะอะไร? เพราะเค้าชอบ....แต่ถ้าเค้าไม่มีโอกาสได้ดู ได้เห็นรายการนี้ เค้าจะชอบได้มั้ย? คำตอบตายตัว ไม่... เพราะเค้าไม่เคยดู...เค้าจะเอาอะไรมาตัดสินว่ารายการนี้ดี ควรค่าแก่การติดตาม? เก็บเอาไว้ก็ไม่ได้อะไรขึ้นมา.....บอกตรงๆเลย ว่าถ้าเค้ายึดติดกับลิขสิทธิ์ ยึดติดกับการค้าหรืออะไรก็ตามมากขนาดนั้น เค้ากำลังจะเสียโอกาสที่ดีไป...โอกาสที่จะขยายตลาดด้วยซ้ำ...เฮอะ เอาเถอะ...พูดไปผู้ใหญ่เค้าก็พูดแต่ว่าเราคิดแบบเด็ก คิดแบบตื้นๆเท่านั้นแหละ...แต่ไม่เคยคิดเลยว่าการคิดแบบตื้นๆบางครั้งมันก็ทำให้เกิดความคิด ไอเดียใหม่ที่ยิ่งใหญ่ได้ (มันเกิดไม่ได้เพราะมัวแต่คิดว่ามันไร้สาระไง =__=) สิ่งประดิษฐ์บนโลกที่ยิ่งใหญ่มันก็มาจากความคิดที่ผู้ใหญ่เค้าเคยมองว่ามันไร้สาระก็มีอยู่เยอะไป อย่างตอนแรกเริ่มที่จะสร้างเรือเหาะ เครื่องบินอะไรพวกนี้ไง ยุคนั้นเค้าก็มองว่าไร้สาระทั้งนั้นแหละ แล้วเป็นไง ปัจจุบันนี้ยังจะหาว่าไร้สาระได้อีกมั้ย? ชักเริ่มไปไกล...ถึงขั้นต้องย้อนอดีตกันเลยทีเดียว = =" ถ้าพูดต่อ เดี๋ยวก็คงจะเลยเถิดไปถึงระบบการศึกษา และอื่นๆอีกมากมาย พอเหอะ เฮ้อออ

เอาเป็นว่าไม่ได้โกรธพี่อั้นเลย เข้าใจ และไม่ต้องการซีดีมาด้วยถ้าหากว่ามันจะทำให้พี่อั้นและหลายๆคนต้องเดือดร้อน แต่แอบเคืองผู้ใหญ่บางคน ที่ไม่รู้จักคิดหาทางออกอื่นๆที่จะเป็นประโยชน์มากกว่าการตัดปัญหาโดยการไม่ให้แจกแบบนี้ค่ะ = ="

พอและ ไม่งั้นต่ออีกยาว เราพล่ามได้เรื่อยๆแหละ เหอๆๆๆ อ่ะ ทิ้งท้ายด้วยอันนี้ การ์ดที่ทำให้น้องคยู ตอนเกิดอุบัติเหตุแรกๆเลย ส่งไปทางบอร์ดของพี่วา ....


นั่งตัดเส้นที่ร้านดังกิ้น สยาม เหอๆ


คยู x 2 !!!!! 5555


ลงสีอย่างเร่งด่วน = ="


ด้านในข้างซ้าย


ด้านในข้างขวา


ปกหน้า-หลัง


ด้านใน

ส่วนอันนี้เป็นการ์ดที่จำทำให้ทึก ส่งรอบ 2 แต่....ทำไม่ทัน ค้างไว้แค่นี้.... 55555


ขอโทษนะทึก ไว้งานหน้าละกันน้า T^T"

ตอนนี้กำลังมีโปรเจคทำโดทึกกี้ร่วมกับซัสจังและอีกหลายๆคนเลย แต่....ไม่รู้จะทันหรือเปล่า พึ่งวางพล็อตเรื่องวันนี้เอง 555 สู้ตายๆ ไฟท์ติ้งงง!!!

จะกลับมาใหม่เมื่อมีเรื่องอะไรให้อัพนะคะ อิอิ ^^

ป.ล. ถึงไอ้ตาลเถิก...เราคงต้องแข่งกับสามก๊กจริงๆว่ะ 555


edit @ 2007/05/19 02:34:53

Comment

Comment:

Tweet


Reiki ,The Crabby Crazy Crab
View full profile